Choáng với công nghệ thực tế ảo giúp bạn có thể đi tè bất cứ nơi đâu

"Tưới cây" ở đỉnh núi Everest, hẻm núi Grand Canyon, hay thậm chí là ở vũ trụ sẽ có cảm giác ra sao?

Bạn đã từng bao giờ thử cảm giác "giải quyết nỗi buồn" ở những nơi thiên nhiên hùng vĩ, khung cảnh thơ mộng trữ tình chưa? Bạn ngại ngùng vì sợ người khác dòm ngó, hoặc cơ bản vì không muốn mình phải đi "tưới" bậy nhưng sâu trong tâm trí vẫn mong thử một lần trong đời? Nếu thế, hãy thử ngay phần mềm giả lập mang tên "Pee World VR" để có thể biến ước mơ này của mình thành sự thật.

Choáng với công nghệ thực tế ảo giúp bạn có thể đi tè bất cứ nơi đâu

Đến chịu với trò "tưới cây" trên hẻm núi Grand Canyon này.

Phần mềm này được hoạt động cùng với kính thực tế ảo, theo đó người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác "tưới cây" ở bất cứ đâu mà mình muốn, miễn trong thế giới ảo là được. Chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể thay đổi cảnh quan ngay lập tức, từ hẻm núi Grand Canyon, hay đỉnh núi Everest, và thậm chí là lên cả vũ trụ để "giải quyết".

Choáng với công nghệ thực tế ảo giúp bạn có thể đi tè bất cứ nơi đâu 2

Ra biển cũng "tưới" được nốt.

"Pee World VR" được phát triển bởi Grant Thomas và Pablo Rochat, hai lập trình viên đứng đầu sau các ý tưởng để đời cho các thương hiệu lớn như Old Spice, Nike và Tinder. Hiện phần mềm đang được cho tải về miễn phí trên kho ứng dụng Google Play, người dùng chỉ việc tải về và dùng kèm với các kính thực tế ảo là đã có thể trải nghiệm được ngay.

Choáng với công nghệ thực tế ảo giúp bạn có thể đi tè bất cứ nơi đâu 3

Hay thậm chí là lên cả vũ trụ để "tưới".

Công nghệ này sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác giải quyết nỗi buồn tại bất cứ nơi đâu trên thế giới - Ảnh 4.

Nếu muốn tạo cảm giác thật hơn, bạn có thể mang chúng vào toilet mỗi khi cần đi "giải quyết", bảo đảm bạn sẽ có được trải nghiệm vô cùng lạ lẫm và thú vị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang