Tải video từ Youtube về iPhone trong một nốt nhạc (Không Jailbreak)

Dù đã được hỗ trợ tải video về xem ngoại tuyến, tuy nhiên các video này chỉ được phát khi có ứng dụng Youtube. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube về camera roll của iPhone mà không cần iTunes hay máy tính.

Dù đã được hỗ trợ tải video về xem ngoại tuyến, tuy nhiên các video này chỉ được phát khi có ứng dụng Youtube. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube về camera roll của iPhone mà không cần iTunes hay máy tính.

Để tải video từ Youtube chỉ cần một ứng dụng duy nhất là Browser and File Manager for Documents được tải từ Appstore.

ios

Sau khi tải thành công ứng dụng, mở Browser and File Manager for Documents lên và cấp phép cho chương trình truy cập thư viện phương tiện.

Tại giao diện chính của ứng dụng sẽ có 4 tab để người dùng lựa chọn là Browser, Downloads, Files và More.

ios

Truy cập vào tab Browser và dán đường dẫn đến video Youtube mà bạn cần tải.

Để lấy đường dẫn từ Youtube vô cùng đơn giản, truy cập vào Youtube, chọn một video bất kỳ chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

ios

Ứng dụng sẽ như trình duyệt, đưa bạn đến trang Youtube để xem video. Tuy nhiên tại đây chỉ cần chọn Play video, ngay lập tức một pop-up sẽ xuất hiện để hỏi bạn có muốn tải video về không.

Tất nhiên rồi, chọn Download.

ios

Video của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó tại thẻ Download.

Để đưa video vừa tải vào camera roll, bạn chỉ việc nhấn vào nút ... bên phải video vừa tải, và chọn Open In. Tiếp tục Save Video.

ios

Quay lại trình xem ảnh của iPhone, bạn sẽ thấy video vừa tải về nằm tại thư mục Video. Quá đơn giản để tải video về mà không cần máy tính phải không? Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang