7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn có những thời gian giải trí cực vui và bạn cũng có thể vui chơi cùng bạn bè của mình

Trong số những tính năng hay được Google đem vào, hệ điều hành này còn có dự án mang tên Android Experiments, nơi tất cả lập trình viên trên thế giới có thể đưa vào những ứng dụng hay nhằm đẩy giới hạn của thiết bị Android lên cao nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm tương tác "đỉnh cao" hơn.

Và bên dưới là 7 trong số những ứng dụng độc đáo được phát triển từ đây, với những ai đang dùng iOS khi thấy chắc cũng phải khó chịu và ganh tị.

1. Kintsukuroi

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết

Những ứng dụng xếp hình truyền thống là xưa rồi, bây giờ là phải lắp các mảnh ghép theo môi trường 3D như thế này mới là "đỉnh". Được biết Kintsukuroi là game thử thách người dùng lắp ghép các mảnh vỡ từ các vật dụng bằng gốm theo chiều không gian 3D sáng tạo. Với 20 màn chơi cùng 2 chế độ, game hứa hẹn sẽ khiến người dùng có trải nghiệm lắp ghép vô cùng thú vị và không kém phần đau đầu.

2. Ink Space

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết 2

Ink Space là ứng dụng vẽ vô cùng khác lạ, nó sử dụng cảm biến gia tốc kế trên chính smartphone Android để giúp bạn vẽ được những bức ảnh theo chiều không gian 3D. Với kiểu vẽ thế này, bức tranh của bạn sẽ trông ấn tượng và độc đáo hơn hàng loạt ứng dụng vẽ khác trên thị trường.

3. Selfie X Selfie

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết 3

Bạn chán ngán với những kiểu ảnh selfie "nhạt nhẽo" trên mạng xã hội? Thế thì "thần dân" Android ơi, hãy thử ngay ứng dụng Selfie X Selfie này, nó sẽ đem lại trải nghiệm "tự sướng" theo chiều không gian siêu ảo diệu, chắc chắn sẽ hơn vạn lần các kiểu selfie nhan nhản hiện nay trên mạng đấy.

4. Tunnel Vision

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết 4

Tunnel Vision đem đến cho người dùng một trải nghiệm ngắm nhìn thế giới xung quanh với loạt filter vô cùng quái dị, nó bóp méo tất cả những thứ mà ta thường thấy hàng ngày, khiến người dùng khi nhìn vào có cảm giác như đang ở một thế giới khác chứ không phải ở Trái Đất này nữa.

5. Space Sketchr

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết 5

Space Sketchr được làm ra để tận dụng sức mạnh thực tế ảo từ Project Tango, theo đó cho phép người dùng vẽ các hình ảnh đầy màu sắc lên không gian vũ trụ ảo.

6. Landmarker

7 ứng dụng độc quyền cho Android mà người dùng iOS đến mơ cũng chẳng có được - Ảnh 6.

Landmarker là ứng dụng la bàn kỹ thuật số, tuy nhiên thay vì hiển thị la bàn theo 4 hướng Đông-Tây-Nam-Bắc như bạn thường thấy, ứng dụng này lại hiện tên gọi của khu vực đó mỗi khi đưa máy hướng về phía này, kèm theo đó là thông tin hiện tại bạn đang cách xa bao nhiêu km.

7. Time Mesh Watch Face

7 ứng dụng chỉ có trên Android cực hay mà không phải ai cũng biết 7

Đây là ứng dụng thông báo thời gian rất độc đáo, mỗi khi bạn chạm tay vào màn hình nó sẽ phản ứng trông vô cùng lạ mắt và thú vị.

Theo kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang