Tổng hợp 4 trình giả lập trên PC tốt nhất cho PUBG Mobile

Việc chơi PUBG Mobile trên những trình giả lập vẫn được phía nhà sản xuất chấp nhận.

Hiện nay, việc chơi PUBG Mobile trên những trình giả lập vẫn được phía nhà sản xuất chấp nhận. Ngay chính Tencent cũng tự phát triển một trình giả lập chơi game riêng của mình và tất nhiên khuyến khích mọi người chơi trên ứng dụng của họ. Ngoài ra, bạn vẫn còn những lựa chọn khác.

Dưới đây là tổng hợp những trình giả lập PUBG Mobile hàng đầu hỗ trợ bạn giành Top 1 siêu dễ:

1. Tencent Gaming Buddy

Điểm qua những trình giả lập PUBG Mobile hàng đầu, hỗ trợ bạn giành Top 1 siêu dễ - Ảnh 1.

Là một tựa game dành cho di động, tuy nhiên PUBG Mobile cũng có thể được chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập và những người chơi này sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím. Hiểu được vấn đề này, nhà phát hành game đã cho ra mắt phần mềm giả lập do chính mình phát triển mang tên Tencent Gaming Buddy, phần mềm sẽ phân loại người chơi giả lập với nhau để không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng trên di động. Thêm vào đó, hệ thống của game sẽ phân vùng và xếp những người chơi sử dụng phần mềm thi đấu với nhau, với lý do là để tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

2. Bluestacks

Điểm qua những trình giả lập PUBG Mobile hàng đầu, hỗ trợ bạn giành Top 1 siêu dễ - Ảnh 2.

Với hàng triệu người dùng, Bluestacks là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Nó được thiết kế chủ yếu mô phỏng giao diện của máy tính. Tuy nhiên, đối với PUBG Mobile, nó có hai phiên bản: miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo trong khi để có trải nghiệm không có quảng cáo, bạn có thể chọn phiên bản trả phí. Trong mục Hiển thị của Bluestacks, các bạn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình. Ở mục cấu hình, các bạn có thể điều chỉnh số nhân của CPU và dung lượng RAM để chơi game không bị lag. Với việc được Bluestacks 4 hỗ trợ, đồ họa đẹp hơn sẽ giúp cho nhân vật của bạn trở nên cực cool ngầu.

3. NoxPlayer 6

Điểm qua những trình giả lập PUBG Mobile hàng đầu, hỗ trợ bạn giành Top 1 siêu dễ - Ảnh 3.

Tương tự Bluestacks, NoxPlayer 6 cũng cho phép người dùng tải các ứng dụng từ Google Play Store trên PC. Ngoài bàn phím, ứng dụng hỗ trợ gamepad là thứ mà người chơi có thể sử dụng tốt bằng thiết lập các phím và nút. Để có thể gán phím ảo PUBG Mobile trên giả lập Nox Player, bạn đọc có thể sử dụng tính năng Keyboard Control của phần mềm này. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn được tìm thấy trên hầu hết mọi trình giả lập Android cho PC, nó còn cung cấp một số tính năng bổ sung như tùy chọn chụp màn hình và quay video tiện lợi.

4. LDPlayer

Điểm qua những trình giả lập PUBG Mobile hàng đầu, hỗ trợ bạn giành Top 1 siêu dễ - Ảnh 4.

LDPlayer tuy không được nhiều game thủ biết đến nhưng đây là một giả lập tối ưu hóa tốt PUBG Mobile dành cho game thủ thích chơi PUBG Mobile trên máy tính, phần mềm giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và được nhiều người dùng đánh giá là rất mượt mà. Ưu điểm của giả lập LDPlayer là hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm, tốc độ nhanh, tương thích với nhiều trò chơi, ứng dụng Android trên Google Play. Cách sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản khi nó giống hệt với những giả lập Android phổ biến hiện tại.

Nếu chơi trên điện thoại thì người dùng chỉ cần một cấu hình "chịu đựng" được PUBG Mobile là có thể chơi được game rồi, còn với những ai chơi trên PC thì ngoài cấu hình còn phải chọn thêm giả lập phù hợp để chơi PUBG Mobile, vì có những giả lập tối ưu hóa cho PUBG Mobile tốt và cũng có giả lập chỉ đơn thuần để hoạt động ứng dụng Android. Bài viết này đã giới thiệu đến cho các bạn những giả lập phù hợp nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang