Top 14 tựa game đối kháng hay nhất năm 2018 cho Android (Phần 2)

Dù không phải là thể loại game được yêu thích nhất trên nền tảng di động nhưng chắc chắn game đối kháng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Sau đây chính là 15 tựa game đối kháng hay nhất năm qua trên nền tảng Android mà bạn nên thử một lần trong đời.

8. Punch Boxing 3DĐây là tựa game boxing đầu tiên trong danh sách này và gần giống như các tựa game đánh đấm box, nó sẽ chậm hơn và có nhịp độ khác hẳn với các game đối kháng "ảo ảo" khác. ĐỒ họa game khá tốt và điều khiển cũng trực quan, tuy nhiên hơi nhàm chán vì chỉ có đấm và đỡ mà thôi. Nhân vật của bạn có thể ra phòng tập để lên caaspvaf mua thêm các phụ kiện giúp tăng sức mạnh.

Tải game tại đây: Android

9. Real Boxing 2 RockyNếu là fan của bộ phim Rocky huyền thoại thì đây sẽ là tựa game đối kháng dành cho bạn. Bạn sẽ gặp lại nhiều nhân vật trong phim và đánh nhau với họ cũng như thách đấu các nhân vật khác, chơi mini-game, đánh boss và thậm chí tạo nhân vật riêng cho mình nữa. Đồ họa và điều khiển game không có gì để phàn nàn.

Tải game tại đây: Android

10. Series Real SteelCũng là một tựa game lấy cảm hứng từ phim nhưng thay vì người đánh nhau với người thì bạn sẽ lựa chọn những cỗ robot hùng mạnh để đánh nhau. Và cũng khác với những tựa game trong danh sách, bạn phải điều khiển gần như mọi thứ để robot có thể di chuyển và đánh nhau trong game, rất đã. Ngoài ra bạn có thể chơi multi, trang trí, nâng cấp sức mạnh cho robot của mình cùng nhiều hoạt động khác nữa.

Tải game tại đây: Android

11. PrizefightersGame có đồ họa 8-bit vui nhộn như những tựa game NES ngày xưa bạn hay chơi vậy. Cách chơi cũng rất đơn giản và không có gì phức tạp. Ngoài ra bạn còn có hệ thống thăng cấp, các tính năng tương tác xã hội, tùy chỉnh người chơi và sàn đấu,.... Nếu ưa thích các tựa game 8-bit thì đây sẽ là một lựa chọn game đối kháng dành cho bạn đấy.

Tải game tại đây: Android

12. Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 vẫn sở hữu lối chơi đối kháng truyền thống như những người anh em của mình. tuy nhiên game còn cho phép người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình cũng như vũ khí của nhân vật. Ngoài ra, các nhân vật sẽ lộ diện rõ và có thể chuyển sang trạng thái Shadow để gia tăng sức tấn công cũng như sử dụng kỹ năng mạnh nhất của họ. Shadow Fight 3 cũng cho phép người chơi lựa chọn chế độ chơi, trong đó có cả Training, giúp bạn làm quen với các thao tác đồng thời luyện tập thêm những kỹ năng khó sử dụng.

Tải game tại đây: Androi

13. Game SNK

 

SNK có lẽ là nhà phát triển game đối kháng hay nhất mọi thời đại với những cái tên quen thuộc như The King of Fighters, Smaurai Showdown, Garou: Mark of the Wolves và Fatal Furry Special. Hầu hết các tựa game này đều được port từ console và máy thùng cả nhưng tất cả đều hoạt động rất tốt. Game có cái miễn phí cái không nhưng nói chung rất đáng tiền nếu bạn muốn tìm lại cảm giác cũ.

Tải game tại đây: Android

14. Street Fighter IV Champion Edition

Đây là tựa game đối kháng ra mắt hoành tráng nhất năm 2018. Cơ chế chiến đấu của game khá tốt với nhiều nhân vật để bạn chọn lựa. Game còn hỗ trợ chơi bằng tay cầm bluetooth cũng như đấu PvP online. Bạn có thể tải bản chơi thử với các tính năng cơ bản trước khi bỏ ra gần 120k để mua tựa game này.

Tải game tại đây: Android

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang