10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Android (Phần 1)

Các ứng dụng quản lý mật khẩu ngày càng phổ biến. Chính nhờ khả năng giữ tất cả mật khẩu của bạn chỉ trong một ứng dụng khiến người dùng không còn lo ngại việc quên mật khẩu khiến chúng thật hấp dẫn. Sau đây là top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Android mà bạn nên dùng thử.

1. 1Password

1Password là một ứng dụng quản lý mật khẩu mang tính cạnh tranh cao với nhiều tính năng cơ bản và nâng cao như lưu trữ mật khẩu (Tất nhiên rồi), tạo mật khẩu an toàn, hỗ trợ chéo nền tảng với các hệ điều hành khác, tính năng mở khóa mạt khẩu, sắp xếp và giữ an toàn mật khẩu. Bạn có 30 ngày dùng thử trước khi bỏ ra tố đa 100 nghìn đồng để sử dụng hàng tháng ứng dụng này.

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. aWallet Password Manager

Thực ra ứng dụng quản lý mật khẩu aWallet này đã có mặt từ sớm trên Android. Nó giúp bạn lưu mật khẩu, thông tin ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và những thông tin quan trọng khác nếu bạn muốn. Bên trong ứng dụng có sẵn trình tìm kiếm, thay đổi biểu tượng và tính năng tự động khóa. Thậm chí nó còn có tính năng tạo password phức hợp để bạn khỏi cần phải lo nghĩ đâu mới là mật khẩu an toàn. Tất nhiên tính năng cuối cùng này chỉ có bản tính phí là sử dụng được, bản miễn phí chỉ có những tính năng cơ bản mà thôi.

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Bitwarden Password Manager

Bitwarden Password Manager

Đây là một ứng dụng khá mới nhưng lại tốt đến ngạc nhiên vì những nhà phát triển ứng dụng này đầu tư khá bài bản và dồn nhiều tâm huyết vào nó. Ứng dụng có mã hóa AES-256 bit cực an toàn, salted hashing, PBKDF2-SHA-256, toàn những công cụ bảo vệ mật khẩu khỏi bị tấn công một cách tối đa. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí do có mã nguồn mở, thậm chí bạn có thể tự tạo server lưu mật khẩu cho riêng mình nếu muốn. Có lẽ đây là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho người dùng rành rẽ và các lập trình viên.

Tải ứng dụng tại đây: Android

4. Dashlane Password Manager

Dashlane Password Manager

Ứng dụng này cũng khá nổi tiếng trong giới quản lý mật khẩu với khá nhiều tính năng hay ho như mã hóa tốt, tự động điền, lưu đến 50 mật khẩu trên cùng một thiết bị. Có 2 mức trả phí theo tháng từ 120 nghìn đến 240 nghìn đồng tùy theo bạn lựa chọn. Càng lên cao thì các tính năng càng khủng như hỗ trợ đồng bộ hóa không giới hạn khi theo dõi dark web và sử dụng VPN, hơn nữa là khôi phục nhân dạng, theo dõi thông tin tín dụng hay thập chí là bảo hiểm thông tin lên đến 1 triệu đô la Mỹ. Như vậy đủ để thấy độ tự tin và chất lượng của sản phẩm này như thế nào rồi đấy.

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. Enpass Password Manager

Đây là một ứng dụng quản lý mật khẩu khá chất lượng, có đi kèm cả phiên bản cho Linux, Windows và Mac. Chỉ cần bỏ ra tầm 240 nghìn đồng là bạn đã sở hữu một ứng dụng hoàn hảo với các tính năng lưu trữ và khôi phục dữ liệu cá nhân, mã hóa AES 256 bit, đồng bộ hóa chéo nền tảng tiện lợi hoặc ngay cả tự động điền mật kaharu trên Google Chrome. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí bao lâu tùy thích và mua với giá trên để sử dụng tất cả tính năng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang