5 tựa game Android trả phí đáng giá đến từng đồng mà bạn nên mua ngay

Game trên Android hầu hết là miễn phí, không thiếu thứ để chơi đúng không? Tuy nhiên với 5 tựa game trả phí chất lượng đến từng đồng sau bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã bỏ tiền ra mua chúng. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1. Mini Metro

A close-up of Mini Metro on a Huawei smartphone.

Không có một tựa game xây tàu điện ngầm đơn giản nhưng gây nghiện như Mini Metro cả. Tựa game chiến thuật xả stress của Dinosaur Polo Club cho bạn đi đến những địa điểm có thật ngoài đời như London, Paris, Montreal và nhiều nữa và xây dựng hệ thống đường ray. Bản đồ sẽ gần như trống trơn, chờ đợi bạn đến xây dựng một hệ thống đường ray metro hiện đại và hoành tráng nhất. Các quản lý những tuyến metro không phải là dễ dàng và bạn cần lên phương án cẩn trọng. Một khi hành khách đã đến địa điểm an toàn họ sẽ biến mất và để lại cho bạn một số điểm nhất định để mở khóa những bản đồ tiếp theo. Nói chung là khá thú vị, thích hợp cho những cái đầu thích quản lý.

Tải game tại đây: Android

2. Reigns: Her Majesty 

A close-up of Reigns: Her Majesty on a Huawei smartphone.

Bạn sẽ vào vai một vị Hoàng hậu thời Trung cổ cố gắng điều hành triều chính thông qua những lựa chọn đưa ra. Bạn sẽ đối mặt với các nhân vật khác nhau nhu quần thần của mình, các sứ giả nước láng giềng,... Các lựa chọn bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến 4 điều quan trọng nhất trong vương quốc: Quân sự, ngân khố, nhà thờ và người dân. Chỉ cần quẹt trái hay phải (khá giống Tinder nhỉ) là bạn sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định với nhân vật. Quan trọng là bạn sẽ không biết quyết định của mình sẽ ảnh hưởng về sau như thế nào cả. Hãy suy nghĩ và quyết định thật hợp lý và công bằng như một Hoàng hậu đích thực nhé.

Tải game tại đây: Android

3. Chameleon Run

A close-up of Chamelon Run on a Huawei smartphone.

Một tựa game auto-runner nữa trên thị trường được sản xuất bởi Noodlecake Studios. Đồ họa game khá vuông vức, hình khối nhưng cũng lắm màu sắc sặc sỡ. Tất nhiên sẽ có những vật cản để bạn vượt qua cũng như các phần thưởng để thu thập. Điều đáng nói là nó không hề dễ và bạn sẽ chết khá nhiều lần trước khi về đích. Tuy không quá lâu đời và có tiếng nhưng cách thiết kế màn chơi hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng từ chơi cho vui đến try-hard cũng có là điểm hấp dẫn ở tựa game.

Tải game tại đây: Android

4. Lumino City

A close-up of Lumino City's first hub area.

Một thành phố đầy rẫy những câu đố chờ bạn giải đáp. Bạn sẽ vào vai cô bé Lumi đi tìm ông mình bị mất tích. Trên đường tìm kiếm bạn sẽ đi qua những địa điểm bắt mắt và sặc sỡ. Đặc biệt những khung cảnh này đều được lắp ráp bằng giấy thủ công ngoài đời thực nên đồ họa tựa game sẽ có gì đó rất khác biệt mà bạn sẽ nhận ra ngay thôi, chưa hề có một tựa game nào làm được điều này nhé. Các câu đố khá hóc búa nhưng lời thoại lại khá đơn giản. Nói chung là một tựa game đáng bỏ ra mọt số tiền nhỏ để chơi lắm nếu bạn hứng thú với điều đặc biệt.

Tải game tại đây: Android

5. Hidden Folks

A close-up screenshot from Hidden Folks showing the black and white illustrations.

Toàn bộ những hình vẽ trong game đều là vẽ tay đấy. Tựa game là một cuộc săn tìm kho báu trong một thế giới đơn sắc và hiệu ứng âm thanh ấm áp. Tuy nhiên đừng để những điều này đánh lừa bạn, đây là một trong những tựa game di động hay nhất hiện nay vì tính tương tác cao của nó. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm đồ (tất nhiên), tìm người với một số manh mối cho sẵn. Ngoài thế giới tranh vẽ này cũng chứa đựng những điều khá hài hước mà bạn phải tự khám phá mới thấy hay.

Tải game tại đây: Android

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang