5 ứng dụng giả lập SNES tốt nhất dành cho Android

Các ứng dụng giả lập SNES, NES, PS1,... là một phần hấp dẫn của thế giới Android, cho phép bạn quay trở về tuổi thơ của mình qua những tựa game "4 nút" quen thuộc. Sau đây là 5 ứng dụng giả lập SNES tốt nhất trên Android hiện nay dành cho bạn một vé trở về với tuổi thơ.

5 ứng dụng giả lập SNES tốt nhất dành cho Android

1. Emulator for SNES

Emulator for SNES

Đây là một ứng dụng giả lập miễn phí với những tính năng cơ bản bao gồm luôn cả chế độ tua nhanh, hỗ trợ tay cầm bluetooth, save và load nhanh, cheat code,.... Ứng dụng hoạt động khá tốt nhưng chưa được mượt lắm. Ứng dụng có thể giả lập hầu như mọi tựa game SNES hiện nay. Tuy nhiên có quảng cáo hơi phiền hà. Dù sao cũng miễn phí mà!

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. John SNES

John SNES

Ứng dụng giả lập John đã có tiếng từ lâu với sự ổn định và tương thích với nhiều ROM SNES. Dù không hỗ trợ tận răng như những úng dụng giả lập khác nhưng bạn sẽ không cần nhiều hơn đâu. John SNES hỗ trợ tất cả các loại gamepad hiện nay, hỗ trợ cheat code, tua nhanh và slow motion,.....Tuy nhiên bạn cần phải trả phí nếu muốn sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng nhé.

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. RetroArch

RetroArch khá đặc biệt khi là một ứng dụng giả lập tất cả trong một mà lại miễn phí. Nó có thể giả lập khá nhiều hệ máy khác nhau và SNES là một trong số đó. Tất nhiên đồ sộ như vậy bạn nên đọc qua hướng dẫn trên mạng trước để có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Ngoài chuyện hỗ trợ điều khiển trên màn hình thì nó còn tương thích khá tốt với hầu hết các tựa game và đặc biệt như đã nói, hỗ trợ giả lập khá nhiều nền tảng khác nhau.

Tải ứng dụng tại đây: Android

4. Snes9x EX+

Snes9x EX+

Ứng dụng xuất hiện đã khá lâu và là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất kể từ khi được ra mắt. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng cơ bản mà một trình giả lập SNES cần phải có. Quan trọng hơn nữa nó sử dụng mã nguồn mở và miễn phí, không có quảng cáo. Các tính năng bạn sẽ nhận được bao gồm: Save/load, điều khiển trên màn hình, hỗ trợ file đuôi .smc, .sfc và .zip, thậm chí nó còn hỗ trợ tay cầm nữa.

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. SuperRetro16 (SNES emulator)

SuperRetro16 đã trải qua nhiều cái tên khác nhau nhưng nó vẫn luôn là một trong những ứng dụng giả lập SNES tốt nhất trên Android. Đặc biệt hơn nó còn có thể lưu save game của bạn "lên mây" nữa cơ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ kết nối nhiều tay cầm, thích hợp để chơi cùng bạn bè. Chưa kể ứng dụng giả lập này còn có một số chức năng làm game trở nên mượt mà hơn. Không có một ứng dụng giả lập nào có nhiều tính năng thú vị và hữu ích như SuperRetro16 được cả. Ngoài ra giá chỉ bằng một bát phở cao cấp cũng đáng nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng, không thì bản miễn phí cũng đã đủ dùng rồi.

Tải ứng dụng tại đây: Android

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Adorable Home: Các hoàng thượng hay dỗi phiên bản chibi người cute vô đối

Adorable Home: Các hoàng thượng hay dỗi phiên bản chibi người cute vô đối

Bỗng chốc trở thành "hiện tượng", các diễn đàn, hội nhóm về tựa game Adorable Home hiện nay thu hút rất nhiều cao thủ photoshop cũng như những hoạ sĩ tài ba. Vừa qua, những hình ảnh chibi người lấy cảm hứng từ những boss hay dỗi trong game đã được một người chơi có nick Facebook Ngọc Phương tự tay vẽ và khoa trên group game.

Game Mobile
Lên đầu trang