10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android (Phần 1)

Tìm được hình nền đẹp và phù hợp cho smartphone của bạn không phải là khó, thế nhưng tìm được những tấm hình ưng ý cho điện thoại của bạn không phải là dễ giữa hàng tấn ứng dụng hình nền hiện nay. Sau đây là 10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất cho Android.

1. Background HD

10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android Phần 1

Background HD là một trong những ứng dụng tải hình nền lâu và phổ biến nhất hiện nay. Thư viện hình ảnh của ứng dụng này được tổ chức chặt chẽ với hơn 30 thể loại khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo hình nền cho mình, tải về, chia sẻ và đặt làm hình nền trong ứng dụng này. Những hình nền của ứng dụng thường có chất lượng khá cao nhưng không tối đa vì những tấm hình này đã có từ thời màn hình Full HD chưa phổ biến như hiện nay.

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. Muzei Live Wallpaper

Đây là một ứng dụng hình nền động có chất lượng cao. Thậm chí nó còn có thể xoay chiều hình nền màn hình chính nếu bạn muốn nữa kìa. Một hình nền động sẽ giúp màn hình smartphone của bạn đỡ nhàm chn hơn. Bạn có thể lấy hình trong thư viện của mình hoặc trên thư viện của Muzei để làm hình nền. Ngoài ra nó còn hỗ trợ những hình ảnh nghệ thuật nổi tiếng lịch sử hay hỗ trợ Android Wear,....

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Reddit

10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android Phần 1  2

Reddit là một diễn đàn rộng lớn nên không hề lạ nếu họ có một bộ sưu tập hình nền khổng lồ. Có nhiều subreddit với bộ sưu tập hình khá chất lượng với nhiều độ phân giải khác nhau. Nó cũng cho phép tìm hình nhanh với kết quả chính xác hơn. Bạn có thể vào các subreddit như r/ultrahdwallpapers, r/wallpapers+wallpapers, r/wallpaper, and r/WQHD_Wallpaper để tìm kiếm cho mình những hình nền chất lượng nhất.

Tải ứng dụng tại đây: Android

 

4. Resplash 

10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android Phần 1  3

Đây là một ứng dụng tải hình nền còn khá mới. Nơi đây là tập hợp những hình nền của nghệ thuật nhiếp ảnh với hơn 100,000 tấm hình nền chất lượng cao được cập nhật hằng ngày. GIao diện người dùng khá đơn giản và dễ sử dụng. Do là sân chơi của các nhiếp ảnh gia nên chất lượng và độ hình ảnh thường vượt mong đợi của người dùng bình thường. 

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. Tapet

10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android Phần 1  4

Đây là một ứng dụng hình nền khá độc đáo với nhiều lựa chọn thiết kế và màu sắc thú vị. Ứng dụng có thể làm ra hình nền từ những lựa chọn của bạn với tổng thể khá đơn giản, không màu mè. Ứng dụng có thể liên kết với Muzei để tạo những hình nền động với chất lượng và độ phân giải ở mức cao.

Tải ứng dụng tại đây: Android

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang