10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất trên Android (Phần 2)

Tìm được hình nền đẹp và phù hợp cho smartphone của bạn không phải là khó, thế nhưng tìm được những tấm hình ưng ý cho điện thoại của bạn không phải là dễ giữa hàng tấn ứng dụng hình nền hiện nay. Sau đây là 10 ứng dụng tải hình nền chất lượng cao tốt nhất cho Android.

Đọc thêm:

6. Wallpapers by Google

Wallpapers by Google

Wallpapers by Google là một ứng dụng hình nền ở mức khá. Dung lượng ứng dụng thaastp và bộ sưu tập hình nền không quá nhiều nhưng nó có nhiều tính năng khác như phân chia hình nền màn hình khóa và hình nền màn hình chính riêng biệt, tính năng tựa chọn hình nền thay đổi hàng ngày và hơn thế nữa. Ứng dụng mới nên còn một số lỗi nhưng phần lớn hình nền đều là chất lượng cao và không hề có quảng cáo hay phải mua gì thêm trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

7. Walli

Walli

Một ứng dụng hình nền khá mới mẻ với nhiều nội dung khá độc đáo từ những họa sĩ nhỏ. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi chủ đề trên đời tại đây. Một số chủ đề phổ biến trong ứng dụng là chữ viết, trừu tượng, viễn tưởng và còn người. Ứng dụng có giao diện khá dễ dùng, phân loại rõ ràng, dễ tìm kiếm. Đây cũng là nơi rất tốt để những bạn họa sĩ trưng bày tác phẩm của mình. Những tác phẩm nơi đây rất độc đáo và khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Bạn cũng có thể bỏ thêm chút đỉnh để hỗ trợ những họa sĩ mà bạn yêu thích.

Tải ứng dụng tại đây: Android

8. Wallpaperscraft 4K Backgrounds

Có lẽ đây alf ứng dụng tìm hình nền 4K và UHD tốt nhất hiện nay với hơn 80,000 tác phẩm được sắp xếp theo từng chủ đề khá dễ nhận biết. Ứng dụng có thể tự động đo độ phân giải màn hình của bạn để tải hình nền phù hợp nhất thế nên bạn sẽ không cần băn khoăn liệu hình nền này có hợp với smartphone của mình hay không. Một số lỗi có thể xuất hiện thi thoảng nhưng nhìn chung chấp nhận được. Dù không phải chi trả gì nhưng bạn sẽ phải xem quảng cáo khá nhiều đấy.

Tải ứng dụng tại đây: Android

9. Wonderwall

Tuy không phổ biến lắm nhưng đây lại là ứng dụng có một lượng hình nền đáng kể đấu. Tất cả chúng đều được đặt ở độ phân giải mà bạn không thể tưởng tượng đến luôn, vì thế mà bạn khó kiếm được một tấm hình nền cũ kỹ và bị mờ đâu. Lý do chính vì họ lựa chọn tất cả hình ảnh lên ứng dụng bằng tay đấy. Vì thế mà những tấm hình mới cũng xuất hiện chậm hơn so với những ứng dụng khác. Ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể trả thêm cho một số thành phần trong app.

Tải ứng dụng tại đây: Android

10. Zedge

Zedge

Zedge khá là lâu đời nhưng vẫn có nhiều thứ hay ho. Ngoài hình nền ra ứng dụng còn cho phép bạn tải âm thông báo, âm báo thức, nhạc chuông đồng bộ với hình nền rất tiện lợi. Chất lượng hình nền nằm ở nhiều mức từ khá thấp tới khá cao, tùy bạn lựa chọn. Thế nhưng tính năng cho phép chọn âm đồng bộ với hình nền thực sự khá thú vị đấy.

Tải ứng dụng tại đây: Android

Bonus: Google Search

Bonus: Google Search

Có lẽ đây là cách mà nhiều người hay dùng để tải hình nền nhất, chỉ cần mô tả cho đúng ý mình là bạn đã có thể tìm kiếm hình nền như ý rồi. Mọi hình ảnh trên đời đều có thể tìm ra với Google Search hết. Tuy nhiên nhớ rằng nó không có bộ lọc nên bạn sẽ hơi vất vả để tìm ra tấm hình như ý đấy nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang