10 tựa game kinh dị hay nhất trên Android (Phần 1)

Game kinh dị vài năm trở lại đây đã chuyển mình mạnh mẽ với đồ họa, nội dung và gameplay tốt hơn. 10 tựa game kinh dị trên Android sau có vẻ tốt hơn so với số còn lại, cùng tìm hiểu nhé!

10 tựa game kinh dị hay nhất trên Android Phần 1

Game kinh dị vài năm trở lại đây đã chuyển mình mạnh mẽ với đồ họa, nội dung và gameplay tốt hơn. 10 tựa game kinh dị trên Android sau có vẻ tốt hơn so với số còn lại, cùng tìm hiểu nhé!

1. Another World

Another World trên Android là một bản port chất lượng của tựa game từ thế kỷ trước. Bạn sẽ vào vai một tiến sĩ khoa học bị lạc vào một thế giới khác. Tại đó bạn sẽ bị những con quái vật truy đuổi, đồng thời phải giải khá nhiều câu đố để tìm đường trở về nhà. Game không kinh dị lắm nhưng không khí căng thẳng và u ám cũng khá là đáng sợ đấy. Thậm chí bạn sẽ bị bẫy lại nếu không giải đố đúng trình tự. Game có giá $3.99 trên CH Play.

Tải game tại đây: Android

2. Dead Effect 2

Dead Effect là series về bắn zombie ở mức khá. Đồ họa game tỏ ra chân thực và bạn sẽ có thể thỏa sức bắn hàng đàn zombie, quái vật và đủ thứ sinh vật khoa học viễn tưởng nào. Nó có nhiều yếu tố RPG như cho phép bạn nâng cấp vũ khí, lên cấp và khiến nhân vật của mình trở thành một cỗ máy chiến đấu đúng nghĩa. Game có hơn 100 công cụ để nâng cấp cho nhân vật bạn, hơn 40 vũ khó để chống lại kẻ thù và trung bình khoảng 30 giờ chơi để hoàn thanh game. Quan trọng hơn nữa là nó miễn phí nhé.

Tải game tại đây: Android

3. Distraint: Deluxe Edition

Tựa game kinh dị này mới được ra mắt với đồ họa vẽ tay, cơ chế game khá đơn giản. Điều khiển game cũng đơn giản nốt và bạn sẽ dễ dàng học được trong thời gianh ngắn mà thôi. Game không dựa trên những yếu tốt kinh dị thường thấy như kump scare, máu me mà nó sẽ hù bạn bằng cốt truyện chặt chẽ và rợn người. Có thể nói tựa game hơi bệnh hoạn luôn ấy. Game hơi ngắn và bạn sẽ hoàn thành trong vòng dưới 10 giờ là tối đa. Phiên bản mắc nhất có nhiều thứ hay ho hơn phiên bản miễn phí.

Tải game tại đây: Android

4. Series Five Nights at Freddy

Đây là một loạt game kinh dị khá phổ biến với các tình huống hù dọa người chơi khá kinh điển. Nhiệm vụ của bạn là ngồi đâu đó cũng được và luôn để mắt tới bọn robot. Tất nhiên là bọn này có thể giết bạn bất cứ lúc nào. Bạn phải sinh tồn cho tới cuối game nếu muốn giành chiến thắng. Có tổng cộng 5 game trong series với giá $2.99 một game, khá hợp lý cho một game có cốt truyện và kinh dị giật mình như thế này.

Tải game tại đây: Android

5. Series Fran Bow

Là một loạt game kinh dị khác trên CH Play được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương là một game. Khôn gì mà khôn thế! Game này giải đố khá mệt đầu trong khi bạn còn phải đối mặt với những yếu tố kinh dị trong đó nữa. Bạn cần phải giải đố để di chuyển qua một thế giới khác và cốt truyện này thì kinh dị thôi rồi. Mỗi game chỉ có giá khoảng 40 nghìn mà thôi, khá hợp lý cho một game kinh dị như thế này.

Tải game tại đây: Android

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang