5 ứng dụng và game trên Android hay nhất trong tuần mà bạn không nên bỏ lỡ

Cùng đến với 5 ứng dụng và game trên Android hay nhất trong tuần mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

1. Ava Airborne

Ava Airborne là một tựa game 2D side-scrolling mới được ra mắt. Bạn sẽ phóng cô bé Ava này lên trời và cố gắng điều khiển cô bé lượn lờ sao cho xa nhất mà không đụng đất hay các vật cản có sẵn trên đường. Ngoài ra hãy cố gắng thu thập những vật phẩm và phần thưởng có sẵn trên đường. Alto's Adventure hay Odyssey là 2 tựa game có lối chơi tương tự mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Tải game tại đây: Android

2. Rivet

Rivet (beta)

Một ứng dụng dành cho trẻ em khá mới với hơn 1500 đầu sách, hàng tá những bài tập phù hợp với những bé 4 5 tuổi đến học lớp 2. Cơ bản thì ứng dụng sẽ hiện ra hình ảnh hay chữ để trẻ chọn. Hiện ứng dụng đang miễn phí với các tính năng đánh giá sách, theo dõi việc luyện tập và tiến trình, có cả sắp xếp nữa. Ứng dụng còn trong giai đoạn beta nên sẽ có một vài lỗi khó chịu. Nói chung đây là một ứng dụng khá hay dành cho trẻ nhỏ đấy!

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Assassin's Creed Rebellion

Assassin's Creed Rebellion là tựa game mới nhất trong bộ sưu tập Assassin's Creed trên nền tảng di động. Tưởng tượng đây là một tựa game Assassin Chibi vậy. Đây là tựa game nhập vai chiến thuật với một số yếu tố xây dựng như Clash of Clan. Có tất cả 40 nhân vật để bạn mở khóa, xây căn cứ và đánh bại bọn Templars. Ngoài ra còn có một số sự kiện và mạng xã hội để bạn tham gia cho vui. Nếu là fan của series và cần đổi mới một chút thì Assassin's Creed Rebellion là một sự lựa chọn không hề tệ.

Tải game tại đây: Android

4. Các ứng dụng của Simple Mobile Tools

Many Simple Mobile Tools apps

Simple Mobile Tools là một nhà phát triển ứng dụng trên Google Play với hàng tá những ứng dụng đơn giản và cơ bản. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều thứ hay ho tại đây. Giá của một ứng dụng chỉ có $0.99 mà thôi. Bạn muốn gì cũng có, tin tôi đi.

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. Kingdom Rush Vengeance

Kingdom Rush là một trong những dòng game thủ thành phổ biến nhất trên di dộng hiện nay. Vengeance là phiên bản mới nhất của series này với nhiều yếu tố tương tự bản gốc. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau cho các tòa tháp và các anh hùng để giúp bạn bảo vệ căn cứ. Game mới nên sẽ có nhiều nội dung mới hơn để bạn khám phá.

Tải game tại đây: Android

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang