9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay

Có hàng triệu ứng dụng Android đang hiện diện trên của hàng ứng dụng của Google và một cơ số những ứng dụng ngoài luồn khác. Những gì bạn có thể làm được với chúng còn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng được. 9 ứng dụng tuyệt với dau đây dành cho Android chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Google Trips

Google Trips là ứng dụng tất cả trong một dành cho dân du lịch, dù là phượt hay đi công tác. Bạn sẽ có thể lên kế hoạch chi tiết và đầy đủ cho chuyến đi của mình chỉ trong một ứng dụng. Google Trips sẽ thu thật dữ liệu chuyến bay và thông tin khách sạn của bạn một cách tự động, phân tích Gmail và lên lịch cho bạn trong Calendar. Ngoài ra nó còn có thể đề nghị cho bạn một số địa điểm ăn chơi, du lịch nổi tiếng nếu bạn cần một chút tham quan. Các dữ liệu có thể lưu offline để phòng khi không có wifi.

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. Datally

9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay

Muốn biết chi tiết rằng điện thoại của bạn đang sử dụng quá nhiều dữ liệu di động hay 4G hay không hoặc muốn kiểm tra xem ứng dụng nào ngốn nhiều 4G nhất. Tất cả sẽ đều có thể với Datally, một ứng dụng theo dõi hành vi sử dụng dữ liệu màn của bạn. Các ứng dụng đã cài đặt trên máy sẽ được liệt kê chi tiết dữ liệu mạng đã sử dụng hoặc xu hướng sử dụng mạng của bạn theo thời gian. Ứng dụng cũng có một chế độ giới hạn dữ liệu sử dụng để bạn không bị thâm hụt 4G, nhất là với các ứng dụng chạy nền.

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Photoscan

9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay 2

Bạn có rất nhiều album hình cũ sắp sửa mục nát. Bạn không muốn mất đi những kỷ niệm đẹp ấy? Vậy hãy thử kỹ thuật số hóa những tấm hình ấy tại nhà bằng ứng dụng Google Photoscan đi! Không cần phải đem ra tiệm ảnh làm gì, với Photoscan bạn sẽ chỉ việc quét qua tấm ảnh muốn quét và thế là ảnh đã được lên mây rất tiện lợi. Chất lượng ảnh thu được khá cao, tốt hơn những phương thức chuợ ảnh bằng camera trên smartphone của bạn nhiều.

Tải ứng dụng tại đây: Android

4. TubeMate

9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay 3

Đầu tiên cần nhắc các bạn rằng đây là ứng dụng ngoài luồng, không có mặt trên CH Play. Bạn cần tải về file .apk, mở lên cài đặt và chấp nhận cài đặt từ những nguồn bên ngoài. Nó sẽ giúp bạn tải các video yêu thích trên youtube về một cách dễ dàng, trực tiếp xuống điện thoại của các bạn với chất lượng tùy chỉnh theo ý mình.

Tải ứng dụng tại đây: .apk

5. VPNHub

Đây là ứng dụng VPN miễn phí của trang mạng xã hội khiêu dâm Pornhub nổi tiếng. Như bao ứng dụng VPN khác bạn sẽ có thể ản danh, lướt web an toàn và nhất là thay đổi địa chỉ IP theo khu vực mình mong muốn, bất kỳ đâu trên thế giới luôn. Tuy nhiên phiên bản miễn phí chỉ có các server trong khu vực Bắc Mỹ mà thôi, để sử dụng các server khác bạn cần trả thêm một khoản nhỏ nữa.

Tải ứng dụng tại đây: Android

6. Google News

9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay 4

Sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI, Google News sẽ thu thập các tin tức có trên internet rồi sau đó tùy chỉnh lại cho phù hợp nhất với người dùng trong tab Dành riêng cho bạn. Những tin tức nơi đây sẽ toàn những điều bạn thích mà thôi, sướng chưa?

Tải ứng dụng tại đây: Android

7. UU Game Booster

9 ứng dụng Android ít người biết đến nhưng cực kỳ hữu ích mà bạn nên thử ngay 5

Lag.vn đã có bài hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng ứng dụng này, anh em vào đây tham khảo nhé. Cơ bản thì ứng dụng sẽ giúp ổn định ping khi chơi game online, giải phóng tài nguyên máy để ưu tiên cho chạy game, đem đến cho người dùng trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất.

8. IR Blaster

Cơ bản thì đây là một trong những ứng dụng dùng để điều khiển các thiết bị hồng ngoại như TV, đầu đĩa trong nhà bạn ngay từ hcinhs smartphone, không cần đến remote riêng nữa. Có nhiều ứng dụng tương tự và bạn cần tự chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất với mình nhé.

Tải ứng dụng tại đây: Android

9. Camscanner

Camscanner là một ứng dụng mạnh mẽ giúp việc chuyển hình ảnh thành văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chụp lại đoạn văn bản và để ứng dụng làm mọi việc còn lại, bạn chỉ việc chỉnh sửa đôi chút rồi lưu lại là xong.

Tải ứng dụng tại đây: Android

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang