Top 14 game đối kháng hay nhất năm 2018 cho Android (Phần 1)

Dù không phải là thể loại game được yêu thích nhất trên nền tảng di động nhưng chắc chắn game đối kháng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Sau đây chính là 15 tựa game đối kháng hay nhất năm qua trên nền tảng Android mà bạn nên thử một lần trong đời.

Dù không phải là thể loại game được yêu thích nhất trên nền tảng di động nhưng chắc chắn game đối kháng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Sau đây chính là 15 tựa game đối kháng hay nhất năm qua trên nền tảng Android mà bạn nên thử một lần trong đời.

1. Chrono Blade


Tựa game mới được sản xuất cách đây không lâu và có màn ra mắt không quá ấn tượng vì phát hành trùng thời điểm với Tekken và Street Fighter hồi đầu năm 2018. Thế nhưng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng với tựa game này và lối chơi pha trộn giữa đối kháng, RPG, giả lập,... Tất nhiên là game hỗ trợ chơi PvP rồi. Bạn sẽ điều khiển 4 nhân vật, học chiêu rồi sau đó chiến với bạn bè của mình. Mỗi nhân vật có đến 30 chiêu thức hết thảy nên khá là vui nếu học được hết ngần ấy mà không bị loạn đấy.

Tải game tại đây: Android

2. EA Sports UFC


Hiện đây là một trong những tựa game đánh đấm phổ biến nhất trên di động vì có đồ họa khá đẹp, mô phỏng lại gần chi tiết 70 võ sĩ MMA nổi tiếng và có nhiều nội dung hấp dẫn khác. Điều khiển không có gì khó cả, chỉ việc nhấn hoặc quét qua một chút là được, không có nhiều sáng tạo. Tuy nhiên giải trí 5 phút mì ăn liền cũng không cần quá phức tạp đâu nhỉ.

Tải game tại đây: Android

3. Evoland 1 và 2


Game mobile Evoland không chỉ là một cuộc phiêu lưu chiến đấu chống lại cái ác mà còn là một câu chuyện tái hiện lại lịch sử phát triển từ lúc sơ khai cho tới thời đại 3D tiên tiến của các game phiêu lưu nhập vai. Sau hàng thế kỉ sống trong yên bình, bỗng một ngày các thế lực đen tối cổ đại hồi sinh và reo rắc nỗi sợ hãi cho loài người trên vùng đất Evolandia. Clink - một trong những người còn sống sót và cũng là chiến binh cuối cùng của tổ chức Hiệp Sĩ Rồng, sẽ nhận nhiệm vụ tối quan trọng là tiêu diệt thế lực xấu xa kia và mang lại sự bình yên cho làng xóm.

Tải game tại đây: Android

4. Fight Club


Bản thân tựa game là một chuỗi những sự kết hợp của phiêu lưu, đối kháng, hành động với 20 màn chơi kahsc nhau, nhiều đồ chơi cho bạn sử dụng và của siêu năng lực nữa chứ, chơi vậy ai chơi lại. Cảm giác chơi khá tốt và là một tựa game giết thời gian vô thưởng vô phạt, có điều quảng cáo hơi nhiều một chút mà thôi.

5. Fighting Tiger - Liberal


Tựa game này đã có tuổi rồi nhưng vẫn còn tốt chán. Bạn bắt đầu trong một khu vực và phải chiến đấu với cơ số đối thủ thay vì 1 tên quá dễ dàng. Game có các cơ chế điều khiển khác lạ như vật, kéo, tuyệt chiêu,... để giúp bạn sống sót. Có nhiều kiểu chiến đấu khác nhau, nhiều đồ chơi khác nhau để bạn lựa chọn theo ý thích. Game có hẳn một phần chơi chiến dịch luôn nhé!

Tải game tại đây: Android

6. Injustice 2


Đây là một trong những tựa game DC phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều siêu anh hùng quen thuộc và cả những kẻ phản diện từ các đầu truyện DC nổi tiếng. Game thuộc thể loại chiến đấu 3vs3 với cơ chế không thể đơn giản hơn. Chỉ cần nhấn và quẹt là đủ. Game phù hợp với nhiều thể loại người chơi khác nhau. Ngoài ra bạn cũng sưu tập các nhân vật dùng để đánh nhau sau này, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng khác nhau mà bạn cần tìm hiểu.

Tải game tại đây: Android

7. Iron Kill: Robot Games


Nếu bạn thích robot đánh nhau thì đây là tựa game của bạn. Chọn một robot và đánh nhau thế thôi. Game có cốt truyện để bạn đỡ nhàm chán. Tất nhiên bạn có thể nâng cấp robot của mình ngày càng mạnh thêm để qua màn dễ hơn. Ngoài ra tựa game có nhiều sự kiện để thay đổi không khí, các giải đấu nhỏ và phần thưởng để bạn sưu tập, khá là vui.

Tải game tại đây: Androi

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang