10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Android (Phần 2)

Các ứng dụng quản lý mật khẩu ngày càng phổ biến. Chính nhờ khả năng giữ tất cả mật khẩu của bạn chỉ trong một ứng dụng khiến người dùng không còn lo ngại việc quên mật khẩu khiến chúng thật hấp dẫn. Sau đây là top 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Android mà bạn nên dùng thử.

6. Keepass2Android

Keepass2Android là một phần mềm quản lý mật khẩu khá cơ bản với các tính năng như lưu trữ mật khẩu, sao lưu và phục hồi, đại loại như vậy. Tuy nhiên nó không có nhiều tính năng phức hợp như các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điểm nổi bật cuốn hút người dùng của nó chính là miễn phí và sử dụng mã nguồn mở.

Tải ứng dụng tại đây: Android

7. LastPass

LastPass có mọi thứ mà một người dùng phổ thông nào cũng cần đến khi nhắc tới ứng dụng quản lý mật khẩu, khá nhiều nữa là đằng khác. Bạn có thể tự động điền mật khẩu vào các trang web, ứng dụng khác và thậm chí cả những biểu mẫu nữa. Giao diện được thiết kế khá chỉnh chu và hợp mắt nên dễ sử dụng. Ngoài ra LastPass còn giúp bạn lưu trữ, cất giấu các tài liệu ảnh hay ghi âm quan trọng nếu cần. Các tính năng tiện lợi như quét vân tay, tạo mật khẩu phức hợp và kiểm tra độ mạnh yếu mật khẩu đều được tích hợp vào trong ứng dụng này. Giá sử dụng hàng tháng cũng không tới 100 nghìn đồng nên đây cũng là một ứng dụng cạnh tranh khá cao.

Tải ứng dụng tại đây: Android

8. Password Safe and Manager

Password Safe and Manager

Đây là một ứng dụng vừa đủ xài khi nhắc đến những ứng dụng quản lý mật khẩu. Bạn không cần phải có kết nối mạng để sử dụng nó. Ứng dụng còn có mã hóa 256-bit khá bảo mật. Giao diện có thiết kế Material Design dễ nhìn và hoạt động tuyệt vời. Bạn có thể nhập mật khẩu rồi sắp xếp theo từng mục để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra nó còn có tính năng tự động back up để đề phòng. Nhiều như không nhiều quá, cũng đáng để sử dụng với mức giá dưới 90 nghìn.

Tải ứng dụng tại đây: Android

9. RememBear

RememBear

Nếu đã quen thuộc với ứng dụng VPN TunnelBear thì bạn sẽ thấy khá quen thuộc với ứng dụng này vì nó cũng từ một nhà sản xuất mà ra. Những tính năng hỗ trợ lưu trữ mật khẩu của nó đều rất cơ bản, nhưng phiên bản trả phí sẽ có các tính năng cao cấp hơn như tự động điền mật khẩu vào ứng dụng khác, mã hóa mật khẩu, back up dữ liệu,.... Ngoài ra giao diện và nội dung được thiết kế khá hài hước với chú gấu nâu to đùng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

10. Google Smart Lock

Ứng dụng này có mặt trên tất cả các điện thoại Android, Google Chrome hay Chrome OS luôn đấy. Thực ra nó không phải là một ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp nhưng thực sự thì nó lại rất tốt. Mỗi lần đăng nhập vào đâu đó thì Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu hay không. Lần kế tiếp chỉ cần mở lên mà không cần gõ ID Pass lại nữa. Bấm vào đây để biết cách sử dụng nó kỹ hơn nhé.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang