Ứng dụng cho smartphone khiến phái đẹp mê mẩn

Yoga, làm đẹp với Make up for ever, “cẩm nang hồng” Period Calendar... là những ứng dụng được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Với những phụ nữ trẻ năng động, smartphone đang dần trở thành người bạn thân thiết hơn là một món đồ dùng để liên lạc đơn thuần, nhờ trang bị nhiều ứng dụng thú vị. Cùng điểm qua một số ứng dụng hay ho trên smartphone hiện đang được phái đẹp ưa chuộng.

Ứng dụng Yoga giúp cân bằng cuộc sống

Cuộc sống hiện đại nhiều mệt mỏi, nên nhiều chị em đã tìm tới Yoga như một phương cách giúp cân bằng lại bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu xếp được thời gian để đến các phòng tập. Chính vì thế, các ứng dụng hỗ trợ người tập yoga là một lựa chọn hợp lý để các chị em có thể dễ dàng tập theo. Hiện có nhiều phần mềm miễn phí dành cho người tập Yoga hỗ trợ cho các thiết bị iOS và Android, có thể kể tới “Yoga at Home: Learn Beginner Yoga” với nhiều clip hướng dẫn, hay “Yoga Fitness 3d” với hình họa 3d dễ nhìn…

Ung dung cho smartphone khien phai dep me man hinh anh 1
Ứng dụng hướng dẫn tập yoga hết sức hữu ích cho các chị em không có nhiều thời gian rảnh.

 

Làm đẹp với Make up for ever

Xinh đẹp là điều mà phụ nữ luôn hướng tới dù ở bất kì độ tuổi nào. “Ăn theo” mong muốn đó, nền công nghiệp mỹ phẩm hiện đang rất phát triển. Tuy nhiên, sở hữu mỹ phẩm xịn chưa chắc đã giúp phụ nữ đẹp xinh nếu như thiếu những bí kíp trang điểm hợp lý cho từng khuôn mặt, làn da, hoặc bối cảnh của cuộc gặp gỡ.

Chính vì thế, Make Up For Ever là ứng dụng rất-nên-có trong smartphone của phái đẹp. Không chỉ tư vấn cách trang điểm, ứng dụng này còn hướng dẫn cách che khuyết điểm cho khuôn mặt, những cách trang điểm khác nhau phù hợp với nơi công sở, tiệc tùng, đi dã ngoại…

Ung dung cho smartphone khien phai dep me man hinh anh 2
Với ứng dụng Make Up For Ever, bạn sẽ có trong tay nhiều bí kíp để trở nên đẹp xinh.

 

'Cẩm nang hồng' Period Calendar

Là ứng dụng giúp dễ dàng theo dõi chu kì “đèn đỏ” hàng tháng, Period Calendar xứng đáng có một vị trí trong smartphone của các nàng. Không chỉ hỗ trợ ghi lại những thay đổi về mặt sinh lý, Period Calendar còn cho phép người sử dụng đoán được thời điểm của chu kì kế tiếp.

Ung dung cho smartphone khien phai dep me man hinh anh 3
Period Calendar - một ứng dụng không thể thiếu đối với phụ nữ.

 

Theo GenK

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang