Ứng dụng điều khiển karaoke thông minh giá 0 đồng

Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam giới thiệu ứng dụng HANET smart-list HDAir chạy trên nền tảng ứng dụng iOS. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Ung dung dieu khien karaoke thong minh gia 0 dong hinh anh 1
 

Nói đến ứng dụng điều khiển Karaoke smart-list HDAir, chắc hẳn những ai đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm Hanet karaoke HD premium nói chung, hay sản phẩm HANET karaoke HDair nói riêng đều cảm thấy rất quen thuộc. Đây là ứng dụng được thiết kế đi kèm sản phẩm, điều khiển tiện lợi và thông minh xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ phần mềm độc quyền của hãng đã được giới thiệu trên nền tảng hệ điều hành Android vào tháng 1.

Ung dung dieu khien karaoke thong minh gia 0 dong hinh anh 2
 

Hãng đã nghiên cứu để cho ra đời ứng dụng điều khiển HANET smart-list HD Air chạy trên nền tảng iOS. Với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng điều khiển và lựa chọn bài hát karaoke trên chính thiết bị thông minh cầm tay của mình (điện thoại di động, máy tính bảng…). 

Được đầu tư về công nghệ, ứng dụng tương thích với hầu hết các dòng điện thoại di động và máy tính bảng thông minh trên thị trường hiện nay như thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), hệ điều hành Android (Samsung, LG, Sony, HTC…).

Để trải nghiệm và tận hưởng ứng dụng công nghệ này, người dùng chỉ cần truy cập vào App store và tải ngay ứng dụng cho hệ điều hành iOS (phiên bản 6.0 trở lên) và Google play cho hệ điều hành Adroid (phiên bản 4.0 trở lên). 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và ứng dụng, khách hàng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Hotline: 19009060

Theo Dantri

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang