[CES 2018] LG ra mắt màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới

LG vẫn đang cho thấy vị trí số 1 của mình trong thị phần màn hình TV kích thước lớn, với những sản phẩm đặc biệt.

Triển lãm đồ điện tử tiêu dùng thế giới CES 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 9 tháng 1, tại Las Vegas (Mỹ). Tuy nhiên ngay trước đó, LG đã công bố một số sản phẩm công nghệ đặc biệt sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là chiếc màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới.

LG lần đầu tiên tiết lộ dự án phát triển màn hình OLED 18 inch có thể cuộn tròn vào năm 2015, nhưng đây là lần đầu tiên một sản phẩm nguyên mẫu sẽ được chính thức ra mắt trước công chúng và sẽ có kích thước rất lớn.

 CES 2018 LG ra mắt màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới

Nguyên mẫu màn hình OLED 65 inch này có độ phân giải UHD 3.840x2.160 pixel. Chiếc màn hình OLED có thể cuộn tròn lại khi không sử dụng đến, phần bản lề đặc biệt cuộn màn hình được đặt bên trong chiếc đế phía dưới.

Nhờ tính năng đặc biệt này, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển và bảo vệ màn hình. Chiếc màn hình OLED cũng hứa hẹn sẽ có độ dày rất mỏng, giống như chiếc TV “dán tường” mà LG đã từng ra mắt trước đây.

Bên cạnh chiếc màn hình có thể cuộn tròn, LG cũng sẽ ra mắt một màn hình hiển thị trong suốt 55 inch và một màn hình siêu mỏng 77 inch. Ngoài ra đáng chú ý hơn cả, LG sẽ ra mắt một màn hình OLED 88 inch với độ phân giải lên đến 8K tại sự kiện CES 2018.

LG vẫn đang cho thấy vị trí số 1 của mình trong thị phần màn hình TV kích thước lớn. Tuy nhiên năm nay, Samsung cũng sẽ góp mặt với một chiếc TV QLED độ phân giải 8K. Chúng ta sẽ cùng chờ xem màn đối đầu hấp dẫn này tại CES 2018.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang