Chip A11 trên iPhone X ăn đứt đối thủ Snapdragon 835 trên Note8 và Pixel 2 XL

Bên cạnh màn hình tràn cạnh, sạc không dây, thiết kế mới, Face ID, chip xử lý A11 mới trên iPhone X của Apple còn cực kỳ mạnh mẽ.

Để iPhone X có sức mạnh vượt trội, Apple không chỉ bổ sung thêm lõi xử lý mà còn thực hiện một thay đổi nhỏ. Thay vì sử dụng cấu trúc big.LITTLE, nếu cần chip A11 có khả năng vận hành tất cả các lõi xử lý ở hiệu suất cao nhất.

Mặc dù fan Android luôn chê iPhone vì có ít lõi xử lý trong chip nhưng Apple luôn biết cách để có hiệu năng tốt nhất bất chấp số lõi xử lý luôn ít hơn đối thủ Android. Và nay, Apple còn đánh bại đối thủ trong thử nghiệm hiệu năng xử lý đa lõi.

Chip A11 trên iPhone X ăn đứt đối thủ Snapdragon 835 trên Note8 và Pixel 2 XL

Như bạn thấy ở trong ảnh ở trên, iPhone X dễ dàng vượt qua mức 10.000 điểm trên công cụ đánh giá hiệu năng GeekBench 4. Trong khi đó, Galaxy Note8 với Snapdragon đạt 7.000 điểm và Pixel 2 XL đạt 6.500 điểm. Mặc dù vậy, những con số này chỉ phản ánh hiệu suất của vi xử lý chứ không thể hiện tốc độ thực sự của thiết bị trong cuộc sống.

iPhone X sẽ lên kệ vào ngày 3/11 tới tại một số quốc gia. Trước đó, chỉ 20 phút sau khi cho phép đặt hàng trực tuyến, iPhone X đã cháy hàng.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang