Corsair RMx White Series sẽ thỏa mãn cơn khát nguồn màu trắng cho bạn

Đã có bo mạch chủ, card đồ họa, dây kết nối, bộ tản nhiệt nước và case màu trắng lung linh nhưng bạn vẫn còn thiếu bộ nguồn cùng màu cho dàn máy của mình? Đừng lo vì đã có Corsair RMx White Series.

Corsair RMx White Series sẽ thỏa mãn cơn khát nguồn màu trắng cho bạn

Lựa chọn các thành phần linh kiện sao cho "tone-sur-tone" là điều không hề dễ dàng chút nào. Kể cả màu cơ bản như trắng cũng khó mà tìm được tất cả các linh kiện có cùng màu mà bạn hay xem trên Youtube. Kể cả như có tìm được, ví dụ như bộ nguồn màu trắng thì nó cũng quá dư thừa cho dàn máy của bạn. Năm bắt được nhu cầu đó, Corsair đã cho người dùng nhiều lựa chọn hơn với các bộ nguồn màu trắng thuộc series RMx White với công suất 850W và 750W.

Trước đó chỉ có bộ nguồn 1000W phiên bản giới hạn là mới có màu trắng mà thôi. Không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng tới 1000W như vậy. mức 850W và 750W là vừa đủ để các cấu hình có GTX 1080Ti hoạt động thoải mái. Với 2 bộ nguồn mới từ Corsair: RM850x và RM750x. Cả 2 đều đạt chuẩn 80 plus gold nên bạn có thể yên tâm về độ ổn định của bộ nguồn. Các tính năng độc đáo khác bao gồm quạt 135mm có chế độ tự dừng khi không hoạt động hết công suất, chiều dài ngắn hơn phiên bản 1000W cho kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều case khác nhau.

Corsair RMx White Series sẽ thỏa mãn cơn khát nguồn màu trắng cho bạn 2

2 bộ nguồn full-modular này được đi kèm theo nhiều dây bọc lưới màu trắng đồng bộ cũng như các "răng lược" màu đen để cố định dây gọn gàng hơn. Quạt nguồn có mày xám-trắng và không có LED như phiên bản 1000W.

Giá bán ra dự kiến sẽ là $169 cho phiên bản 850W và $149 cho phiên bản 750W. Hiện người dùng đã có thể mua được 2 bộ nguồn màu trắng tuyệt đẹp này ở các của hàng cũng như trang bán hàng online.

Theo techreport

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang