Màn hình chơi game tỉ lệ siêu dị của Samsung đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất năm

CHG90 đến từ Samsung với tỉ lệ màn hình siêu dài 32:9 đã đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất năm. Cùng tìm hiểu vì sao nhé!

Màn hình chơi game tỉ lệ siêu dị của Samsung đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất năm

Có thể nói CHG90 là một chiếc màn hình chơi game có 1-0-2 khi kích thước của nó ngang bằng với 2 màn hình 27" Full HD tỉ lệ 16:9 thông dụng ghép lại đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với các màn hình Ultrawide tỉ lệ 21:9 hiện nay. Chưa kể khi sử dụng CHG90 bạn không cần phải lo nghĩ tới việc gắn một lúc 2 màn hình với một đống dây nhợ phức tạp nữa.

Samsung CHG90 cũng đã được công nhận là màn hình chơi game tốt nhất năm 2017, theo Ultragamerz

Màn hình chơi game tỉ lệ siêu dị của Samsung đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất năm 2
Chơi Liên Minh với tỉ lệ màn hình này sẽ giúp bạn bao quát một vùng bản đồ gấp đôi so với màn 21:9 thông thường.

CHG90 là màn hình cong siêu rộng 49: tỉ lệ 32:9 vừa được Samsung giới thiệu hồi giữa năm nay giúp người chơi có thể trải nghiệm một không gian bao quát hơn các màn hình tỉ lệ 16:9 và 21:9. Ngoài ra đây còn là một sản phẩm phục vụ game thủ nên tần số quét 144Hz và tốc độ phản hồi chỉ 1ms chắc chắc sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người chơi dù là khó tính nhất.

Các tính năng có thể kể đến khác bao gồm HDR hiển thị 1 tỷ màu sắc, FreeSync từ AMD giúp chống xé hình và sRGB cho màu sắc trung thực. Hiện ở Việt Nam đã có một số game center đã trang bị cho mình màn hình chơi game siêu dài này, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Tìm hiểu thêm về CHG90 tại đây nhé.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang