Google Pixel 2 sẽ có màu "có vẻ xanh" mới

Một rỏ rỉ mới đây cho thấy Google Pixel 2 năm nay sẽ có thêm màu mới là "kinda blue".

Google Pixel 2 sẽ có màu có vẻ xanh mới

Sau những rò rỉ mà Droid Life đã công bố ngày hôm qua, chúng ta dần có cái nhìn rõ ràng hơn về chiếc điện thoại Pixel 2 sắp tới của Google. Là phiên bản kế nhiệm của Google Pixel ra mắt hồi năm ngoái (phiên bản lớn hơn được gọi là Pixel XL), Pixel 2 sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 10 tới.

Pixel 2 sẽ có lựa chọn màu sắc, bao gồm xanh tím, đen và trắng. Droid Life kì vọng giá bán sản phẩm này sẽ tương đương với thiết bị tiền nhiệm năm ngoái. Điều này có nghĩa là phiên bản 64 GB sẽ có giá 649 USD và 749 USD cho bản 128 GB (thấp hơn 200 USD so với giá dự đoán của Google Pixel 2 XL).

Google Pixel 2 sẽ có màu có vẻ xanh mới 2

Giống như Pixel năm ngoái, Pixel 2 sẽ do HTC sản xuất (có tin Google đang cân nhắc mua lại nhà sản xuất Đài Loan này). Trong khi đó, Pixel 2 XL sẽ do LG đảm nhiệm. Hai thiết bị này sẽ có nhiều khác biệt về thiết kế do đến từ 2 nhà sản xuất khác nhau.

Cả 2 phiên bản Pixel mới đều được trang bị tính năng “bóp để điều khiển” mà HTC giới thiệu gần đây trên HTC U11. Khác biệt lớn nhất giữa 2 thiết bị có thể đến từ vi xử lí và màn hình.

Theo genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang