Galaxy S9 có thể trang bị cảm biến camera có khả năng ghi nhận hình ảnh với tốc độ 1000 khung hình/giây

Bộ cảm biến hình ảnh này của Samsung dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 11 tới.

Galaxy S9 có thể trang bị cảm biến camera có khả năng ghi nhận hình ảnh với tốc độ 1000 khung hình/giây

Theo nguồn tin từ ETNews, Samsung đang phát triển với một bộ cảm biến camera có khả năng quay video 1000 khung hình/giây để (fps) để cạnh tranh với chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 và Xperia XZ1 Premium.

Bộ cảm biến dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 11. Nhiều khả năng cảm biến này sẽ được trang bị cho Galaxy S9 – chiếc flagship sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng 1 năm sau.

Sony đã thiết kế, cấp bằng sáng chế và chế tạo bộ cảm biến ba lớp xếp chồng lên nhau để quay video với tốc độ một nghìn khung hình mỗi giây trên Xperia XZ1 - vì vậy Samsung không thể đi theo cùng một lộ trình. Họ cần phải có một cách tiếp cận khác, thay vì xếp chồng lên nhau ba lớp và đóng gói lại với nhau, công ty sử dụng hai lớp để thêm không gian cho mô-đun DRAM và quan trọng nhất là tránh các vấn đề về bản quyền.

Galaxy S9 có thể trang bị cảm biến camera có khả năng ghi nhận hình ảnh với tốc độ 1000 khung hình/giây 2

Bên cạnh cảm biến mới và thiết kế với máy ảnh kép như trên Galaxy Note8, Galaxy S9 dự kiến sẽ sở hữu màn hình Infinity 5.8 inch, một CPU Snapdragon 845 và cảm biến dấu vân tay tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng Galaxy S9 có đi theo lối thiết kế màn hình tràn cạnh trên dưới giống như Essential Phone hay không. Tuy nhiên, iPhone X đã gọi và nhiều khả năng Galaxy S9 sẽ trả lời theo cùng một cách như vậy.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang