Muốn sử dụng tính năng sạc nhanh trên iPhone mới, đây là số tiền tối thiểu mà người dùng phải bỏ ra.

iPhone 8/8 Plus và X đã hỗ trợ sạc nhanh nhưng người dùng phải bỏ ra kha khá để sắm thêm các phụ kiện tận dụng tính năng này vì Apple không tặng người dùng bộ sạc nhanh như bao hãng khác.

Muốn sử dụng tính năng sạc nhanh trên iPhone mới, đây là số tiền tối thiểu mà người dùng phải bỏ ra.

Apple cuối cũng cũng lắng nghe người dùng và đem tính năng sạc nhanh lên bộ ba iPhone mới ra mắt của họ. Tuy nhiên người dùng lại không thể tận dụng tính năng này ngay khi mở hộp.

Củ sạc 5W nhỏ nhắn xinh xắn được kèm theo iPhone 8/8 Plus/X không có gì khác với các củ sạc kèm theo các iPhone khác đã được Apple sử dụng cả thập kỷ qua. Để tận dụng được tính năng sạc nhanh cho các iPhone mới, người dùng phải mua củ sạc và dây sạc RIÊNG RẼ, và chúng cũng không hề rẻ.

Muốn sử dụng tính năng sạc nhanh trên iPhone mới, đây là số tiền tối thiểu mà người dùng phải bỏ ra. 2
Sạc 29W USB-C chính hãng Apple

Apple đã hoàn thành việc thử nghiệm sạc iPhone mới với các củ sạc USB-C 29W của Macbook 12" cũng như các củ sạc 61W và 87W của hãng. Các củ sạc này hoàn toàn ổn định và cho tốc độ sạc được cải thiện đáng kể khi sạc cho bộ 3 iPhone mới. Củ sạc 29W sẽ có giá khoảng €59/£49/$49. Chưa kể dây sạc riêng biệt USB-C to Lightning giá từ €29/£25/$25.

Tất nhiên người dùng có thể sử dụng củ sạc và dây sạc bên thứ 3, thực ra có rẻ hơn một chút nhưng vẫn là mắc với đại đa số người dùng.

Cuối cùng, củ sạc 29W to hơn rất nhiều so với sạc tiêu chuẩn 5W cho điện thoại nên sẽ rất bất tiện khi đi du lịch.

Nhưng nếu bạn đang sở hữu củ sạc Macbook hay iPad Pro cổng USB-C thì chỉ cần sắm thêm cho mình một dây sạc phù hợp là được.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang