Chọn smartphone pin "trâu" thì iPhone X chưa phải tốt nhất

Dù là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại, iPhone X vẫn có những điểm chưa phải "tốt nhất", và một trong số đó chính là thời lượng pin của thiết bị này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đến thời điểm này, iPhone X chính là quân át chủ bài của Apple trong cuộc chiến trên thị trường smartphone.

Tuy nhiên, dù sở hữu thiết kế độc đáo cùng rất nhiều tính năng mới lạ, chiếc điện thoại này lại sử dụng loại pin không tương xứng với mức giá 999 USD (khoảng 23 triệu VND) mà Apple đưa ra. Nói cách khác, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone pin “trâu” thì iPhone X chắc chắn chưa phải lựa chọn tốt nhất.

 


Thời lượng pin không phải là điểm mạnh của iPhone X.

Thời lượng pin không phải là điểm mạnh của iPhone X.

iPhone X đang khuấy đảo người tiêu dùng cũng như những người yêu thích công nghệ trên toàn thế giới, nhưng đừng quên Apple cũng đã trình làng hai sản phẩm khác: iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Và nếu xét về thời lượng pin, iPhone 8 Plus chắc chắn là nhà vô địch trong lịch sử iPhone.

Dưới đây là thông số kỹ thuật về pin của iPhone X và iPhone 8:

 

Chọn smartphone pin trâu thì iPhone X chưa phải tốt nhất 2

Có thể thấy, theo thử nghiệm của Apple thì iPhone 8 Plus có thể sử dụng Internet hay tính năng video playback nhiều hơn một giờ so với iPhone X.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc iPhone X sở hữu pin kém chất lượng. Đến nay vẫn chưa có thử nghiệm nào cụ thể, và Apple cũng đã tiết lộ pin của X sẽ còn “trâu” hơn của iPhone 7 nữa dù hai chiếc smartphone này có kích cỡ khá tương đồng.

 


iPhone 8 Plus có pin tương đương với người tiền nhiệm 7 Plus.

iPhone 8 Plus có pin tương đương với người tiền nhiệm 7 Plus.

Và với thiết kế mới của Apple, có thể bạn sẽ nhận được một chiếc Battery Case cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn là Apple sẽ đích thân sản xuất Case đó vì họ chưa đưa ra thông báo chính thức nào và cũng từ chối trả lời những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Tóm lại, nếu bạn mong muốn chiếc smartphone của mình có pin thật “trâu” thì iPhone 8 Plus, hay thậm chí là iPhone 7 Plus có lẽ sẽ là lựa chọn thích hợp hơn và với mức giá cũng dễ chịu hơn rất nhiều: 669 USD (hơn 15 triệu VND).

Theo BusinessInsider

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang