Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Nokia 9

Những hình ảnh đồ họa đầu tiên của Nokia 9 đã xuất hiện hé lộ thiết kế tràn viền 2 bên và cụm camera kép thấu kính Zeiss.

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Nokia 9

Du không hoàn toàn giống như những dự đoán ban đầu mà các bạn có thể xem tại đây, những hình ảnh đồ họa đầu tiên của Nokia 9 cho thấy thiết kế màn hình tràn viền 2 bên, cảm biến vân tay đặt ở vị trí tiện lợi phía dưới cụm camera kép thấu kính Zeiss chất lượng cùng 1 đèn flash LED bên cạnh.

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Nokia 9 2

Mặt trước là màn hình AMOLED kính cong 2 bên (mặt sau cũng làm từ kính cong tương tự). Dữ liệu từ GFXBench cho rằng đây là màn hình 5.3" tương tự của Nokia 8 trong khi HMD Global, công ty mẹ của Nokia xác nhận rằng Nokia 9 sẽ có màn hình lớn hơn Nokia 8. Chưa biết rõ thực hư như thế nào.

Rõ rằng con chip cho flagship mới của Nokia sẽ là Snapdragon 835 (Thế hệ chip mới của Qualcomm còn lâu mới ra mắt). Camera có thể sẽ lại sử dụng cảm biến IMX 258 với 2 phiên bản RGB (chụp màu) và monochrome (chụp đen trắng) như trên Nokia 8.

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Nokia 9 3

Theo các tin đồn gần đây, Nokia 9 sẽ có giá tầm €750 lúc mới ra mắt thị trường (thời điểm chưa được xác định). Nó sẽ có tiêu chuẩn chống nước IP68 cao cấp hơn Nokia 8 hiện tại.

Theo gsmarena

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang