Lộ diện hình bộ đôi loa thông minh và kính thực tế ảo mới của Google

Google Home Mini giá $49 và Google Daydream View giá $99 vừa mới bị rò rỉ các hình ảnh mới nhất. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ đôi loa thông minh và kính thực tế ảo mới của Google nào.

Lộ diện hình bộ đôi loa thông minh và kính thực tế ảo mới của Google

Bộ đôi Pixel mới không phải là sản phẩm duy nhất sẽ được Google giới thiệu trong lễ ra mắt dự định sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tới đây. Phiên bản loa thông minh Home Mini và kính thực tế ảo Daydream View 2017 mới nhất của Google cũng mới vừa bị rò rỉ các hình ảnh.

Google Home Mini đúng như cái tên ám chỉ: loa thông minh cỡ nhỏ, nhỏ hơn Google Home cỡ nhỏ. Lý do nó có kích thước nhỏ như vậy là vì nó không chứa pin. Vì thế người dùng luôn phải cắm dây khi muốn sử dụng thiết bị. Kích thước nhỏ như vậy nên âm thanh có lẽ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và không thể so sánh với phiên bản Google Home đầy đủ.

Vì thiết kế nhỏ gọn ấy nên người dùng sẽ phải chỉ $49 cho một chiếc Home Mini mà thôi. Tất nhiên là nó cũng có sẵn Google Assistant rồi. Như các bạn có thể thấy trong hình, có 3 màu để người dùng lựa chọn là Chalk, Charcoal và Coral. Cũng vì thiết kế nhỏ ấy nên sẽ không có bộ phần nào có thể tháo rời và thay thế như đế của Google Home được. 4 chấm trên mặt thiết bị sẽ tương tác với người dùng nhưng cũng sẽ không có màu mà chỉ là đèn đơn sắc.

Lộ diện hình bộ đôi loa thông minh và kính thực tế ảo mới của Google 2

Google cũng sẽ công bố thêm một thiết bị khác, đó chính là bộ kính thực tế ảo Daydream View 2017. Trong khi thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm, có vẻ như vật liệu làm nên kính sẽ thô ráp chứ không mềm. Hy vọng nó có thể chịu được mồ hôi của người dử dụng thật tốt. Tương tự như loa thông minh Home Mini, cũng sẽ có 3 màu để người dùng lựa chọn.

Về phần giá bán, Google Daydream View 2017 sẽ tăng thêm $20 so với người tiền nhiệm, tổng $99.

Cùng chờ đợi tới ngày 4 tháng 10 tới đây để tận mắt chứng kiến bộ đôi này cùng với Google Pixel 2 nhé.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang