Nokia 2 có thể ra mắt sớm vào tháng 11 ở một số quốc gia

Tin đồn về chiếc Nokia giá rẻ của HMD đã có thông tin mới về ngày ra mắt.

Nokia 2 có thể ra mắt sớm vào tháng 11 ở một số quốc gia

Nokia 2 sẽ là chiếc smartphone rẻ nhất được HMD Global phát hành trong năm nay. Có thể có thêm một thiết bị khác được phát hàng cùng lúc nhưng ở thời điểm hiện tại chỉ có một vài thông tin ít ỏi về giá bán và ngày ra mắt của chiếc điện thoại "entry-level" này.

Trước đó các hình ảnh đồ họa của Nokia 2 đã bị rò rỉ với hình nền gợi ý ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 10, nhưng chắc chắn điều đó không thể xảy ra.

Những mảnh ghép đầu tiên của câu đố về chiếc điện thoại giá rẻ mới của Nokia đã được hé lộ khi mới đây một đoạn hội thoại với khách hàng và Nokia Myanmar đã cho thấy thời điểm ra mắt Nokia 2:

Nokia 2 có thể ra mắt sớm vào tháng 11 ở một số quốc gia 2

Theo ảnh chụp màn hình trên, Nokia Myanmar dự định sẽ cho Nokia 2 lên kệ vào khoảng đâu đó tháng 11 năm nay. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa các quốc gia khác cũng sẽ có cùng thời điểm ra mắt.

Hình ảnh trên chưa có tính xác thực cao nên các thông tin hiện nay đều dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi.

Nokia 2 là chiếc smarphone giá rẻ mà HMD Global dự định sẽ cho ra mắt trong thời gian tới. Cấu hình của chiếc điện thoại sẽ gói gọn trong một màn hình 5" 720p dùng chip Snapdragon 212, sở hữu 1GB RAM và chạy Android Nougat. Tuy nhỏ nhưng với dung lượng pin lên đến 4000 mAh sẽ cho phép người dùng sử dụng nó trong một khoảng thời gian đáng kể.

Jelly Donuts

Theo phonearena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang