Chiếc Windows Phone này được lặng lẽ ra mắt và có thể được đặt ngay lúc này, nhưng...

Wileyfox Pro là nỗ lực hồi sinh Windows Phone của một nhà sản xuất đến từ Anh quốc. Liệu đây có phải là một quyết định đúng đắn?

Chiếc Windows Phone này được lặng lẽ ra mắt và có thể được đặt ngay lúc này, nhưng...

Giống như nhân vật chính trong một bộ phim nơi anh ta thức dậy giữa một thành phố bị bỏ hoang không bóng một sinh vật sống nào cả, chiếc Windows Phone Wileyfox Pro đến từ Anh quốc đã được âm thầm bán ra trên Amazon.

Thực ra nền tảng Windows Phone đã chết khi Microsoft tuyên bố ngừng hỗ trợ sau giữa năm 2020 từ mấy tháng trước. Thế nhưng lại có một nhà sản xuất chịu khó sản xuất sản phẩm cho một nền tảng đã chết? Vậy chiếc điện thoại này có gì hay?

Chiếc Windows Phone này được lặng lẽ ra mắt và có thể được đặt ngay lúc này, nhưng... 2

Wiley Fox Pro được trang bị một màn hình 5" HD 720p, một vi xử lý 4 nhân và camera 8MP. Phần bộ nhớ cũng khá ổn với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ lưu trữ. Không tệ cho một smartphone nhưng với cái giá tận £190 thì chắc chắn trên thị trường vẫn còn nhiều sự lựa chọn an toàn hơn và nền tảng Android được hỗ trợ nhiều hơn thế.

Đành rằng chiếc Wiley Fox Pro nhắm tới thị trường cho các doanh nghiệp và còn được hỗ trợ tới giữa năm 2020 nhưng đây chỉ là hỗ trợ phần mềm mà thôi trong khi chính nhà sản xuất lại không có kế hoạch kéo dài thời hạn bảo hành nào cả.

Chiếc Windows Phone này được lặng lẽ ra mắt và có thể được đặt ngay lúc này, nhưng... 3

Chiếc Windows Phone 10 này có thể đặt hàng ngay từ hôm này và đến tay người dùng vào ngày 4 tháng 12 sắp tới. Điều gì sẽ chờ đợi nó và có gì thú vị? chúng ta chỉ còn cách ngồi chờ mà thôi!

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang