Nokia 7 Plus lộ cấu hình Snapdragon 660, RAM 4GB, màn hình 6 inch 18:9, camera kép với ống kính Zeiss

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7.

HMD Global được cho là sẽ mang lại một vài bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 2 này. Bên cạnh một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung cực kỳ mạnh mẽ. Đó chính là một phiên bản nâng cấp của Nokia 7.

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7. Đã từng có nhiều thông tin về Nokia 7 Plus, nhưng đến nay chúng ta mới có được các thông số kỹ thuật hoàn chỉnh nhất.

Nokia 7 Plus lộ cấu hình Snapdragon 660, RAM 4GB, màn hình 6 inch 18:9, camera kép với ống kính Zeiss

Một vài thông số chúng ta đã biết trước đây như bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Nokia 7 Plus sẽ có một cổng kết nối USB-C và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Bên cạnh đó cũng có một số chi tiết mới đáng chú ý. Nokia 7 Plus sẽ được trang bị camera kép phía sau, sử dụng ống kính cao cấp của hãng Zeiss với độ phân giải 12MP + 13MP. Phía trước là một camera chụp ảnh selfie với độ phân giải 16MP, cũng sử dụng ống kính Zeiss và tích hợp công nghệ Tetracell.

Nokia 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass.

Với tất cả những thông số trên, Nokia 7 Plus xứng đáng được xếp vào phân khúc cận cao cấp. Tuy nhiên điểm trừ lớn là bộ vi xử lý Snapdragon 660 không thực sự ấn tượng, mặc dù đây là một trong những bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi Nokia 7 Plus ra mắt cùng với Nokia 9 tại sự kiện MWC 2018 sắp tới, để có những thông tin chính thức và những đánh giá chi tiết hơn.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng người hâm mộ thể loại trinh thám vừa nhận được một thông tin cực kỳ đắt giá: Bộ manga đình đám "Gifted" đã chính thức được xác nhận sẽ có phiên bản Anime và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Được nhào nặn bởi vị tác giả huyền thoại đứng sau loạt án bộ "Kindaichi", cuộc hành trình giải mã những vụ kỳ án này hứa hẹn sẽ là "bom tấn" cân não nhất trên màn ảnh nhỏ.

Giải trí
Google chính thức khai tử Pixel Studio, chuyển người dùng sang Gemini

Google chính thức khai tử Pixel Studio, chuyển người dùng sang Gemini

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Google vừa chính thức ngừng hoạt động ứng dụng tạo ảnh AI Pixel Studio, chưa đầy hai năm sau khi sản phẩm này ra mắt cùng dòng điện thoại Pixel 9. Theo báo cáo, bản cập nhật mới nhất đã vô hiệu hóa hoàn toàn ứng dụng và chuyển hướng người dùng sang Gemini, nền tảng AI đang được Google tập trung phát triển.

Công Nghệ
Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi không khí World Cup 2026 ngày càng nóng lên, Netflix cũng chính thức bước chân vào sân chơi bóng đá với tựa game mới mang tên FIFA World Cup: Launch Edition. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 11/6 và được cung cấp miễn phí cho toàn bộ người dùng đăng kí tài khoản trả phí trên Netflix.

Game Online
Lên đầu trang