Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội

Vào ngày 01/04 sắp tới, offline The Beauty of X Power – Vẻ đẹp của X sẽ lại tiếp tục lên sóng tại đầu cầu Hà Nội, với sự đồng hành của GIGABYTE, MSI, Plextor cũng như các đại lý máy tính high-end trên địa bàn.

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sân chơi bổ ích và thú vị có một không hai, Intel tổ chức thường niên offline The Beauty of X Power, hay còn gọi là “Vẻ đẹp sức mạnh X”, nhắm tới những ai có chung niềm đam mê và yêu thích những bộ máy không chỉ mạnh, đồ sợ mà còn đẹp và ấn tượng.

Được tổ chức vô cùng thành công trong năm 2017, The Beauty of X Power trở lại Hà Nội để tạo thêm cơ hội cho những cao thủ trong việc trang trí kết hợp những thiết bị, phần cứng mới nhất theo phong cách riêng biệt thể hiện cá tính bản thân. Những dàn máy sẽ chính là những sản phẩm của các đại lý máy tính hi-end như Hà Nội Computer, An Phát, Hà Nội New, TNC, An Khang và Phúc Anh “build” cho chính khách hàng của họ yêu cầu và sử dụng.

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 2

Vào ngày 01/04 sắp tới, offline The Beauty of X Power – Vẻ đẹp của X sẽ lại tiếp tục lên sóng tại đầu cầu Hà Nội, với sự đồng hành của GIGABYTE, MSI, Plextor cũng như các đại lý máy tính high-end trên địa bàn.

Đến với Offline ngoài cơ hội được thưởng thức, ngắm nghía những bộ máy đẹp, độc, lạ, người tham dự còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị đến từ BTC cùng các nhãn hàng đồng hành, giao lưu nhận quà, hay tập làm modder… Vậy nên, ngại gì mà không đặt lịch hẹn bạn bè tụ tập đến offline The Beauty of X Power của Intel nhỉ?

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 3

Tham gia The Beauty of X Power, các thí sinh sẽ nhận được rất nhiều phần quà rất giá trị cũng như độc nhất vô nhị như người đạt giải Nhất sẽ nhận về một Intel Optane™ SSD 900P 280GB trị giá 12.800.000VND tốc độ siêu nhanh, siêu mạnh đầu tiên tại Việt Nam

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 4

  • Thời gian: 14h - 17h ngày 01/04/2018
  • Địa điểm: BKHUP Co-Working Space, Tầng 3, Nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, P.Bách Khoa, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập Facebook Page của chương trình: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi Offline lần trước nhé:

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 5

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 6

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 7

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 8

Offline The Beauty of X Power khởi động chào đón fan hâm mộ modcase tại Hà Nội 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang