Razer cho ra mắt mẫu bàn phím mới. Đánh chữ là chính, chơi game chỉ là phụ thôi

Razer luôn nổi tiếng với những chiếc bàn phím cơ chơi game cực ngầu, nhưng với sản phẩm bàn phím mới của mình thì người hâm mộ của Razer sẽ cảm thấy vô cùng lạ lẫm đấy

Nếu đến những thiết bị dành cho việc chơi game thì chắc không ai lại không nhắc đến Razer với những thiết kế vượt thời đại, hầm hố nhưng cũng không kém phần tinh tế, thậm chí có một chút xa hoa và mỹ lệ. Điều này hoàn toàn được khẳng định bởi những người hâm mộ luôn yêu thích và tin dùng những sản phẩm của Razer. Tuy nhiên fan của hãng chuyên sản xuất thiết bị gaming này chắc hẳn sẽ phải bất ngờ khi mới đây Razer đã cho ra mắt một sản phẩm bàn phím mới với cái tên Blackwidow Lite.

Razer ra mắt chiếc bàn phím trông chẳng Razer tí nào - Ảnh 1.

Được biết thì đây là một chiếc bàn phím nhỏ với phần Numpad được rút gọn, một thiết kế phổ thông của nhiều dòng phím cơ hiện nay. Đèn LED của chiếc bàn phím này cũng nhẹ nhàng hơn với chỉ có màu trắng làm chủ đạo. Dường như mục đích mà chiếc bàn phím này hướng đến chỉ là để nhìm rõ các phím hơn chứ không mang tính "khoe khoang" như những dòng sản phẩm khác của Razer. Cáp USB có thể tháo rời cũng là một đặc điểm khá thú vị có ở Blackwidow Lite.

Razer ra mắt chiếc bàn phím trông chẳng Razer tí nào - Ảnh 2.

Vì được thiết kế cho tác vụ gõ chữ, Razer sử dụng các switch cơ orange, đem lại cảm giác nảy khi bấm, không hẳn là im lặng cũng không ồn ào như switch xanh lá hay switch vàng. Nhưng nếu cần một môi trường thực sự yên tĩnh, khi mua sản phẩm cũng đi kèm một túi các vòng đệm cao su hình tròn để đặt vào giữa keycap và các switch giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi đánh máy.  

Razer ra mắt chiếc bàn phím trông chẳng Razer tí nào - Ảnh 3.

Nếu so sánh những mẫu bàn phím khác của hãng thì Blackwidow Lite có kiểu dáng nhỏ, đẹp vừa phải và sử dngj hiệu quả, thậm chí sản phẩm này còn không có cả logo rắn 3 đầu đặc trung của hãng mà chỉ có một logo tên công ty phía trên 4 nút điều hướng mà thôi. Ngay cả đến tên hiệu là Blackwidow, nhiều người cũng phải la hét lên "Bàn phím chơi game!", nhưng không, phiên bản Lite hoạt động rất tốt cho mục đích làm việc, chơi game chỉ là phụ.

Hiện Blackwidow Lite đã có thể được order trên trang chủ cửa hàng Razer với giá 89,99$ (2,1 triệu đồng).

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang