Siêu phẩm điện thoại Xiaomi Black Shark sẽ được giảm giá bắt đầu từ tháng 12 này

Xiaomi Black Shark là chiếc điện thoại chơi game rất được ưa chuộng bởi cộng đồng game thủ và nó sẽ được giảm giá ngay trong tháng 12 này

Vào đầu tháng này thì chúng ta đã chứng kiện được sự ra măts của Xiaomi Black Shark Helo và nhiều người hi vọng rằng công ty này sẽ giảm giá bạn của chiếc Black Shark vốn cũng rất được ưa chuộng. May mắn thay mong ước này của game thủ đã trở thành hiện thực khi Xiaomi vừa thông báo trên tài khoản Weibo chính thức của hãng rằng Black Shark sẽ giảm giá bắt đầu từ ngày 3 tháng 12.

Xiaomi bắt đầu giảm giá smartphone chơi game Black Shark - Ảnh 1.

Xiaomi Black Shark

Phiên bản 6GB + 64GB sẽ bán với giá 2299 Nhân dân tệ (331 USD), trong khi các phiên bản 8GB + 128GB và 8GB + 256GB sẽ có giá 374 USD và 518 USD tương ứng.

Xiaomi bắt đầu giảm giá smartphone chơi game Black Shark - Ảnh 2.

Xiaomi giảm giá bán tất cả phiên bản của Black Shark

Smartphone chơi game Xiaomi Black Shark được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Thiết bị này sử dụng màn hình 5,99 inch (2160 × 1080 pixel) và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Máy sở hữu hệ thống camera kép 12MP + 20MP ở phía sau và camera selfie 20 MP ở mặt trước, tích hợp pin 4000 mAh. Không chỉ vậy, smartphone chơi game Black Shark còn được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp chip xử lý hình ảnh độc lập Pixelworks, hỗ trợ công nghệ bù chuyển động thông minh, tăng cường hình ảnh và xử lý chi tiết để làm cho chất lượng trò chơi và video trở nên mượt mà hơn.

Tham khảo: Gizchina

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang