Tencent ra mắt một chiếc loa siêu độc đáo, có thể dạy game thủ chơi Liên Quân Mobile nữa

Một chiếc loa vô cùng thú vị được Tencent sản xuất và có thể sẽ ra mắt trong thời gian không xa

Hiện nay có rất nhiều những món đồ chơi với vẻ ngoài được lấy trọn hình ảnh của những nhân vật trong game. Tuy nhiên có bao giờ bạn ước rằng những món đồ chơi đó có thể chơi nhạc, đọc dự báo thời tiết và biết trả lời câu hỏi hay chưa?

Giờ đây giấc mơ đó đã trở thành sự thật khi Tencent, nhà phát hành game lớn nhất nhì Trung Quốc đã cho ra mắt một chiếc loa thông minh, với tạo hình được lấy từ hình ảnh vị tước Sun Shangxiang trong Arena of Valor (ở Việt Nam gọi là Liên Quân mobile).

Quên Siri hay Alexa đi, loa thông minh 5 triệu của Tencent còn biết dạy bạn chơi Liên Quân mobile - Ảnh 1.

Theo như những gì mà Tencent tiết lộ thì chiếc loa thông minh này không hề rẻ và giá bán của nó có thể lên đến 218 USD (5 triệu đồng), bằng 5 cái loa AI của Xiaomi. Tuy vậy, hầu hết chức năng của nó phục vụ cho trò Liên Quân mobile.

Giống như huấn luyện viên, loa thông minh của Tencent sẽ cổ vũ, khích lệ khi bạn điều tướng đi farm quái hay đập trụ. Thậm chí, nếu có bất kể câu hỏi nào về trò chơi, nó sẽ cố gắng trả lời hết sức có thể.

Nếu những chức năng đó có thật như những gì Tencent đã công bố thì đây là chiếc loa thông minh nổi bật nhất so với rất nhiều những sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Nhưng câu hỏi được đặt ra lúc này là, liệu có ai có hứng thú mua nó ngoài những người hâm mộ của tựa game Liên Quân Mobile

Quên Siri hay Alexa đi, loa thông minh 5 triệu của Tencent còn biết dạy bạn chơi Liên Quân mobile - Ảnh 2.

Tencent đã có một bản sao của Amazon Echo, được đặt tên là Tingting, có thể kết nối với WeChat

Trước đây, Tencent đã có một bản sao của Amazon Echo, được đặt tên là Tingting, có thể kết nối với WeChat. Dù vậy, trong quý vừa qua, Tencent không nằm trong top những hãng bán loa thông minh tại Trung Quốc, thua kém nhiều lần so với Alibaba, Xiaomi, Yahoo và JD.com.

Hầu hết người Trung Quốc dường như vẫn thích cái loa theo nghĩa đen, âm thanh tốt là được.

Sau khi thông tin về loa thông minh biết huyên thuyên khi ta chơi Liên Quân mobile của Tencent lên sóng, người dùng Weibo đã chia sẻ bình luận dưới đây:

Gamer Liên Quân mobile: Mày có muốn nó không?

Chiếc ví: Không, tuyệt đối không

Dẫu vậy, Tencent phải có cơ sở mới dám đặt cược vào sản phẩm liên quan đến Liên Quân mobile: Nửa đầu năm 2018, trò chơi này đã thống trị nhiều bảng xếp hạng game Trung Quốc, đứng thứ 7 trong số những game có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đương nhiên, nó là "con gà đẻ trứng vàng" cho Tencent.

Theo Kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang