Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng "lên tiếng" hỗ trợ.

Vừa được chính thức ra mắt ở tuần trước, Ryzen Threadripper của AMD đã nhận được sự hỗ trợ khá nhiệt tình từ các hãng sản xuất tản nhiệt trên toàn thế giới với hàng loạt sản phẩm tương thích.

Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng lên tiếng hỗ trợ.

Tại SIGGRAPH 2017 AMD đã chính thức công bố cấu hình và giá bán của 3 CPU Ryzen Theardripper với giá từ $549 đến $999. Threadripper là CPU dành cho máy tính để bàn cao cấp được AMD tung ra nhằm cạnh tranh với các CPU Skylake X của Intel với mức giá bán ra thấp hơn mà số nhân/luồng vẫn tương đương.  Đặc biệt dù là CPU giá tiền bao nhiêu đi chăng nữa thì AMD vẫn sẽ sử dụng đầy đủ 64 luồng PCIe trên CPU của mình thay vì hạn chế như Intel.

Dù mới ra mắt không lâu và còn hơn 1 tuần mới có sản phẩm trên thị trường nhưng Threadripper đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các nhà sản xuất tản nhiệt khắp nơi với các sản phẩm tương thích socket TR4 của AMD. Cùng điểm qua một số "gương mặt thân quen" trong giới sản xuất tản nhiệt sẽ hỗ trợ socket TR4 mới của AMD qua các hình ảnh sau:

Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng lên tiếng hỗ trợ. 2
Đầu tiên là Thermatake với dòng sản phẩm Water 3.0 sẽ hỗ trợ nền tảng của AMD một cách triệt để với tản nhiệt nước mới nhất và bộ đèn RGB sặc sỡ.

Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng lên tiếng hỗ trợ. 3
Cooler Master thì đơn giản hơn khi cho ra bracket tương thích với TR4 cho các sản phẩm hiện có của hãng như MasterLiquid 120, MasterLiquid 240, MasterLiquid Lite 120 và sắp tới là MasterLiquid ML120L RGB, MasterLiquid ML240L RGB và MasterLiquid Lite 240.

Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng lên tiếng hỗ trợ. 4
Các sản phẩm tản nhiệt nước từ Enermax với giá từ $130 sẽ cho bạn khả năng tản nhiệt tuyệt vời cho CPU Threadripper của mình. Liqtech TR 360 và TR 240 sẽ ra mắt thị trường cuối tháng 8 này.

Threadripper vừa ra mắt, hàng loạt tản nhiệt cùng lên tiếng hỗ trợ. 5
Fractal Design thì "sang" hơn hẳn khi vừa hỗ trợ socket TR4 cho Threadripper của AMD vừa có thể sử dụng cho socket LGA 2066 của nền tảng X299 từ Intel với 2 sản phẩm Celcius S24 và S36.

Từ giờ đến khi Threadripper lên kệ sẽ còn một khoảng thời gian nữa nên người dùng "cứ từ từ" mà chờ đợi các sản phẩm mới hỗ trợ cho nền tảng X399 của AMD để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Theo tomshardware

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang