Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên

Đây là một màu sắc rất độc đáo, cực kỳ nổi bật và được cho là phù hợp với cả hai đối tượng người dùng là nam và nữ.

Samsung mới đây đã trình làng bộ đôi smartphone cao cấp mới là Galaxy S9 và S9+, đi kèm với đó là phiên bản màu sắc mới. Năm nay, bên cạnh ba màu mà người dùng đã quen thuộc là Midnight Black (đen), Titanium Gray (xám titan) và Coral Blue (xanh san hô), thì Galaxy S9 và S9+ còn có thêm một màu nữa là Lilac Purple (tím hoa cà).

Tại Việt Nam, Samsung thường không bán màu mới trong thời gian đầu mà hay "để dành" cho sau này. Ví dụ, năm ngoái, Samsung mở bán Galaxy S8 nhưng chỉ với ba màu là đen, xanh và vàng, còn màu "độc" là tím khói (Orchid Grey) phải đến gần hai tháng sau mới lên kệ. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với Galaxy S9 và S9+, khi ngay từ ngày mở bán đầu tiên (tức 16/3), người dùng sẽ có thể sở hữu phiên bản màu Tím Hoa Cà.

Mới đây, chúng tôi đã có dịp trên tay phiên bản màu sắc cực kỳ độc đáo này tại Việt Nam, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiênTrên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 2Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 3Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 4Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 5Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 6Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 7Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 8Trên tay Galaxy S9+ Tím Hoa Cà: Màu sắc mới trong năm nay, sẽ bán tại VN ngay từ ngày đầu tiên 9

Nhìn chung, theo cá nhân chúng tôi đánh giá, Galaxy S9/S9+ tím hoa cà rất đẹp và nổi bật nhất trong loạt màu sắc mà Samsung mang đến cho bộ đôi này. Đây cũng là một màu sắc khá trung hòa mà cả đối tượng phái mạnh và phái yếu đều có thể sử dụng được.

Trong trường hợp người dùng không thích màu sắc này, trong đợt mở bán đầu tiên tại Việt Nam, Samsung còn có một lựa chọn khác cho người dùng là màu đen (Midnight Black).

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang