Trong năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới, nâng cấp từ siêu phẩm iPhone X

Trong năm nay sẽ có 3 sản phẩm iPhone của Apple ra mắt và được rất nhiều người hâm mộ trông chờ

Theo như những thông tin mà Bloomberg cho biết thì những mẫu iPhone sẽ ra mắt trong năm nay sẽ được gắn nhãn "s", bởi vì thế mà thiết kế của chúng sẽ được giữ nguyên tương tự như vẻ ngoài của iPhone X và sẽ có những tính năng được nâng cấp và bổ sung thêm vào. Điều này cùng đồng nghĩa với việc Apple sẽ dành những thay đổi về thiết kế cho những sản phẩm của năm 2019.

Sản phẩm tiếp theo trong năm nay có thể là một chiếc iPhone cao cấp mới với tên mã nội bộ là D33, với kích thước màn hình khoảng 6.5 inch và camera kép. Nếu xét trên phương diện phần mềm thì khác biệt lớn nhất ở đây sẽ nằm ở việc có khả năng mở cùng lúc 2 ứng dụng như Mail và Lịch như trên những chiếc iPad. Kèm theo đó thì Apple cũng có kế hoạch nâng cấp chiếc iPhone X hiện tại với màn hình OLED 5.8 inch với mã nội bộ là D32. Những thay đổi, nâng cấp chính trên iPhone X mới gồm tốc độ xử lý và camera.

Apple ra mắt tới ba mẫu iPhone mới trong năm nay nhưng chẳng biết đặt tên như thế nào - Ảnh 1.

Quan trong nhất vẫn chính là mẫu iPhone giá rẻ nhằm thay thế cho iPhone 8 có mã nội bộ là N84. Sản phẩm này sẽ có thiết kết giới với iPhone X nhưng sẽ có màn hình lớn hơn lên đến 6.1 inch, sở hữu nhiều màu sắc khác nhau và khung bằng nhôm chứ không phải thép không gỉ như iPhone X. Để giảm giá, máy cũng được trang bị màn hình LCD rẻ hơn thay vì màn hình OLED.

Tất cả ba mẫu iPhone 2018 đều có tính năng điều hướng bằng cử chỉ và Face ID giống như iPhone X.

Những mẫu iPhone trong năm nay đang khiến cho Apple gặp một số khó khăn trong việc đặt tên cho chúng. Theo như những thông tin thu được thì những mẫu iPhone này có thiết kế khá giống nhau và đều sở hữu màn hình lớn hơn như một sự nâng cấp cho chiếc iPhone X nên điều này có thể khiến cho những người tiêu dùng gặp phải sự nhầm lẫn.

Trong quá trình phát triển, Apple đã đổi tên các mẫu iPhone mới nhiều lần và cho tới nay vẫn chưa có gì chắc chắn. Dự kiến, iPhone X mới sẽ được đặt tên là iPhone Xs. Trong khi đó, Apple cũng đang xem xét từ bỏ hậu tố Plus mà họ sử dụng cho các mẫu iPhone màn hình lớn từ khi iPhone 6 Plus ra mắt nên chưa rõ iPhone OLED 6.5 inch sẽ được gọi là gì.

Việc Apple ra mắt cùng lúc iPhone 8, 8 Plus và iPhone X vào năm ngoái cũng khiến họ gặp khó trong việc đặt tên iPhone năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng chiếc iPhone LCD 6.1 inch sẽ được gọi là iPhone 9.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone mới vào ngày 12/9 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang