Xây dựng cấu hình PC khủng: Core i7 8700K + GTX 1080 Ti với chưa tới 200k. Thật chứ không đùa đâu!

Tuy nhiên đây chỉ là một game giả lập để bạn trải nghiệm cảm giác build máy tính với các linh kiện khủng mà thôi. Hiện game đang được giảm giá 10% trên Steam, còn khoảng 170 nghìn VND mà thôi. Nhanh tay ráp chiếc PC mơ ước của mình với PC Building Simulator đi nào.

Xây dựng cấu hình PC khủng: Core i7 8700K + GTX 1080 Ti với chưa tới 200k. Thật chứ không đùa đâu!

Nếu là một game thủ thì hẳn ai cũng mơ ước xây dựng cho mình một cấu hình chơi game thật khủng để chiến game cho đã. Tuy nhiên thận lại không mọc từ trên cây nên đại đa số game thủ đều đang ngóng nhìn các đại gia với những cấu hình PC thật khủng mà thôi. Nhưng tại sao bạn lại không thử PC Building Simulator nhỉ? Đây là một tựa game khá tốt để bạn học hỏi các bước xây dựng một chiếc PC cũng như thõa mãn thú vui build máy với cấu hình khủng Core i7 8700K + GTX 1080 Ti mà lại chỉ tốn chưa đến 200k thôi.

Xây dựng cấu hình PC khủng: Core i7 8700K + GTX 1080 Ti với chưa tới 200k. Thật chứ không đùa đâu! 2

Giao diện chính của game sẽ như hình trên. Nếu bạn đã tự tin với những kiến thức build PC của mình thì bắt tay vào ngay phần Free Build, nơi những linh kiện từ cao cấp nhất đến bình dân nhất của các hãng sẽ nằm đó đợi bạn lắp ráp. Còn nếu chưa có nhiều kiến thức về xây dựng một cỗ máy tính thì hãy vào phần How to Build a PC để được game hướng dẫn cụ thể.

Riêng phần Career sẽ cho bạn đóng vai một anh chủ hàng máy vi tính phải làm việc để trả tiền điện (lúc đầu thôi), các chi phí phát sinh khác bằng cách sửa máy, quét virus, dọn vệ sinh máy tính, ....... Khi đã tích cóp đủ thì bạn sẽ mua được thêm các dụng cụ, linh kiện bán cho khách hàng để tăng thêm thu nhập.

Sau một hồi tìm hiểu thì mình cũng đã xây được một chiếc PC ưng ý như trong hình:

Xây dựng cấu hình PC khủng: Core i7 8700K + GTX 1080 Ti với chưa tới 200k. Thật chứ không đùa đâu! 3

Chiếc PC này có cấu hình như sau: Core i7 8700K, 32GB RAM DDR4 bus 3000MHz, VGA EVGA GTX 1080 Ti King Pin, SSD 256GB, 4TB HDD và một bộ nguồn 750W. Nếu tính ra tiền thật, vật thật cho cấu hình này nó cũng không dưới 50 triệu. Tuy nhiên với PC Simulator thì các bạn lại chưa tốn đến 200k để thõa mãn 1 phần đam mê của mình đâu.

Chúc anh em có những khoảnh khắc thư giãn khi trải nghiệm tựa game này nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang