AMD sớm ra mắt RX 5800 và 5900?

Tiến sĩ Lisa Su - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AMD đã có đôi lời phát biểu trong hội nghị Q&A về doanh thu quý 2 của AMD.

 

Khi được hỏi về các dòng GPU cao cấp, Tiến sĩ Su đã trả lời: Tôi sẽ nói rằng “chúng đang đến”, bạn có thể hy vọng rằng việc phát triển sản phẩm của chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi đã có một danh mục sản phẩm 7nm phong phú để công bố trong trong quý tới.

AMD sớm ra mắt RX 5800 và 5900?

Với câu trả lời này của Tiến sĩ Su, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng những mẫu GPU mạnh mẽ sẽ tiếp tục được ra mắt vào cuối năm nay. Nếu điều này là thật thì câu trả lời của AMD dành cho thế hệ kiến trúc Turing của NVIDIA gần như đã sẵn sàng. Theo những thông tin được một số trang báo quốc tế lớn đưa ra thì rất có thể AMD sẽ cho ra mắt thêm 2 dòng GPU là RX 5800, RX 5800 XT, RX 5900 và RX 5900 XT. RX 5800 được cho là sẽ sử dụng mã GPU Navi 12, trong khi đó thì RX 5900 vẫn chưa có thêm thông tin.

AMD sớm ra mắt RX 5800 và 5900?  2

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang