Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,..

Như dự đoán vào thứ Hai, Apple đã giới thiệu phiên bản cập nhật của tai nghe không dây AirPods hàng đầu của mình, lần làm mới đầu tiên kể từ khi thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,..

Về thiết kế, AirPods 3 vẫn dùng chất liệu từ nhựa cứng, ngoại hình tương tự bản tiền nhiệm nhưng không có đệm cao su nhét tai. Thân tai nghe được làm ngắn hơn, trông gọn nhẹ, vừa vặn với người dùng. AirPods 3 cũng được trang bị một cảm biến lực được tìm thấy trên AirPods Pro để điều khiển phương tiện và hỗ trợ chuẩn IPX4 chống nước cả trên tai nghe và hộp sạc.

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,.. 2

Tai nghe cũng được trang bị một trình điều khiển tùy chỉnh với một bộ khuếch đại dải động cao. Kết hợp với nhau, hai yếu tố này tạo ra thứ mà Apple mô tả là âm trầm mạnh mẽ với tần số cao rõ ràng và sạch hơn. Một lưới cách âm bao phủ micrô để giúp giảm thiểu tiếng ồn của gió.

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,.. 3

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy không gian âm thanh với tính năng theo dõi đầu động và hỗ trợ Dolby Atmos. Apple cũng đã đưa vào tính năng Adaptive EQ, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,.. 4

AirPods tiếp tục cung cấp thiết lập một chạm khi ghép nối với các thiết bị Apple khác và share nhạc cho phép người dùng khi sử dụng Apple TV, iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Với thiết kế nhỏ, nhưng Apple đã cố gắng tăng thời lượng pin thêm một giờ cho AirPods mới. Giờ đây, bạn sẽ có thời gian nghe lên đến sáu giờ và thời gian đàm thoại lên đến bốn giờ chỉ với một lần sạc. Khi bạn đang vội, việc sạc lại nhanh chóng trong năm phút có thể cung cấp thời gian nghe lên đến một giờ.

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,.. 5

Cùng với hộp sạc đi kèm (hiện cũng tương thích với MagSafe), bạn có thể mong đợi tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ (sáu giờ kể từ khi cắm sạc tai nghe với bốn lần sạc đầy từ hộp sạc).

Apple ra mắt AirPods 3 với Spatial Audio, hỗ trợ Adaptive EQ, thời lượng pin dài hơn,.. 6

Giá bán của AirPods 3 mới có giá là 179USD (~ 4 triệu VNĐ). Apple cho phép người dùng đặt hàng ngay sau buổi ra mắt và sẽ giao vào tuần sau. Tuy nhiên đây là đối với với những thị trường nhất định, với Việt Nam người dùng cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang