Samsung W22 là một chiếc Galaxy Z Fold 3 Glitzy dành riêng cho Trung Quốc

Được đặt tên là Samsung W22, chiếc điện thoại mới này đi kèm với một số tinh chỉnh về thiết kế, một vài thay đổi khác bên dưới, cùng với đó là mức giá cao hơn.

Samsung đã quyết định tiếp tục và ra mắt một chiếc flagship mới tại Trung Quốc dựa trên Galaxy Z Fold 3. Được đặt tên là Samsung W22, chiếc điện thoại mới này đi kèm với một số tinh chỉnh về thiết kế, một vài thay đổi khác bên dưới, cùng với đó là mức giá cao hơn.

Samsung W22 là một chiếc Galaxy Z Fold 3 Glitzy dành riêng cho Trung Quốc

Thoạt nhìn, Samsung W22 có các thông số kỹ thuật gần như chính xác trên Z Fold tiêu chuẩn 3. Bạn sẽ nhận được màn hình AMOLED gập 7,6 inch, màn hình bên ngoài 6,2 inch, chip Snapdragon 888 SoC dưới mui xe và 12- dãy camera megapixel ở mặt sau.

Samsung W22 là một chiếc Galaxy Z Fold 3 Glitzy dành riêng cho Trung Quốc 2

Tuy nhiên, một số thiết kế làm cho chiếc điện thoại này trông cao cấp hơn rất nhiều. Đầu tiên, thiết kế có điểm nhấn bằng vàng dọc theo cột sống của điện thoại. Samsung W22 đi kèm với bút S Pen, cũng nhận được một dải vàng xung quanh phần trên. Bạn cũng đang nhận được một tập hợp các yếu tố giao diện người dùng tùy chỉnh lấy cảm hứng từ đồng hồ.

Samsung W22 là một chiếc Galaxy Z Fold 3 Glitzy dành riêng cho Trung Quốc 3

Tuy nhiên, điểm thay đổi đáng kể nhất ngoài ngoại hình là Samsung W22 đi kèm với RAM 4GB nhiều hơn thay vì Galaxy Z Fold 3 đã ra mắt trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 16GB RAM với 512GB bộ nhớ trong.
Samsung W22 là một chiếc Galaxy Z Fold 3 Glitzy dành riêng cho Trung Quốc 4

Tất nhiên, chiếc điện thoại này chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền mặt khá cao để có nó. Điện thoại sẽ chạy cho bạn 16.999 nhân dân tệ (~ 2.640 USD), thành thật mà nói là vô lý và nhiều hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 3 mà bạn có thể sử dụng trên khắp thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung tung ra một thiết bị dành riêng cho Trung Quốc.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang