Acer công bố dòng laptop mới và máy tính bảng với công nghệ chống vi khuẩn

Hiện hãng đang bổ sung vào dòng sản phẩm đó với việc công bố dòng laptop, màn hình và phụ kiện mới sẽ có công nghệ kháng vi khuẩn.

Acer trước đây đã tung ra các sản phẩm tạo thành dòng máy tính 'kháng khuẩn' chống lại vi khuẩn. Hiện hãng đang bổ sung vào dòng sản phẩm đó với việc công bố dòng laptop, màn hình và phụ kiện mới sẽ có công nghệ kháng vi khuẩn.

Các giải pháp chống vi khuẩn thông qua hai phương pháp, công nghệ ion bạc và kính Corning Gorilla Glass chống vi khuẩn. Cái trước được áp dụng cho nhiều khu vực của thiết bị, bao gồm bề mặt của khung máy, bàn phím, màn hình, pad chuột, v.v. Các ion bạc là "các hạt phản ứng cao có thể làm giảm đáng kể tốc độ phát triển của vi khuẩn khi tiếp xúc."

Acer công bố dòng laptop mới và máy tính bảng với công nghệ chống vi khuẩn

Acer tích hợp các ion bạc (Ag +) lên kính Corning Gorilla Glass cho cả màn hình và pad chuột, cho phép bề mặt kính duy trì trạng thái sạch hơn lâu hơn. Nó cũng làm cho nó ít bị tổn thương bởi vi khuẩn gây mùi hoặc vết bẩn.

Acer giải thích: “Điều này được thực hiện thông qua một lượng nhỏ các ion bạc thấm vào bề mặt kính để loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt trong khi vẫn mang lại những lợi ích khác như cải thiện độ bền và khả năng chống trầy xước.

Các PC mới nhất sử dụng công nghệ chống vi trùng này là laptop chuyển đổi TravelMate Spin P4 của Acer, laptop Enduro Urban N3 và máy tính bảng Urban T3.

Sản phẩm đầu tiên, TravelMate Spin P4 của Acer, là một chiếc laptop có thể chuyển đổi được dành cho thị trường doanh nghiệp. Nó có bộ vi xử lý Intel Core i7 vPro thế hệ thứ 11 và cung cấp màn hình cảm ứng 14 inch full HD có thể xoay 360 độ ở các chế độ máy tính xách tay, chân đế.

Với trọng lượng 1,53 kg (3,37 lbs) và mỏng 17,9 mm (0,7 in), đây là một chiếc laptop lý tưởng cho người dùng di động. Nó cũng có thời lượng pin lên đến 13,5 giờ và có thể được sạc nhanh đến 80% trong một giờ. Nó được lên kế hoạch phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2022, bắt đầu từ $ 1,099,99. Dự kiến ​​sẽ ra mắt ở châu Âu vào quý 4 năm 2021, với giá 1,119 €.

Acer công bố dòng laptop mới và máy tính bảng với công nghệ chống vi khuẩn 2

Trong khi đó, điểm đáng chú ý của Acer đối với Enduro Urban N3 là độ bền của nó. Laptop màn hình 14 inch tự hào có khả năng chống bụi và chống nước IP53. Cụ thể, bốn góc được gia cố sẽ cho thấy thiết bị khá cứng cáp sau khi rơi xuống 4 ft / 122 cm, kết hợp với thiết kế chống thấm nước bao phủ các cổng I / O, loa và các nút của nó.

Laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11, GPU Nvidia GeForce MX330 và 32 GB bộ nhớ DDR4. Nó sẽ có mặt ở Bắc Mỹ vào quý 4 năm 2021, bắt đầu từ 849,99 đô la, ngoài ra mắt ở châu Âu trong cùng quý với giá 799 euro.

Acer công bố dòng laptop mới và máy tính bảng với công nghệ chống vi khuẩn 3

Cuối cùng, Acer Enduro Urban T3 là một chiếc máy tính bảng 10 inch với màn hình full HD. Camera góc rộng 5 MP ở mặt trước đi kèm với bộ vi xử lý 8 nhân MediaTek và RAM 4 GB. Thiết bị phát hành vào Q1 2022 ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bắt đầu từ $ 299,99 và € 299.

Cũng có công nghệ kháng khuẩn là màn hình VE246Q với màn hình FHD 23,6 inch và một số phụ kiện: chuột Bluetooth 1.000 DPI và gói kết hợp chuột / bàn phím Bluetooth (KM501) dành cho Chromebook.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang