Các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple sẽ đi kèm với màn hình LED mini 120Hz

Các mẫu MacBook Pro M1X sắp ra mắt có thể có màn hình LED mini 120Hz ProMotion.

Hôm nay, Apple đã để thông báo sẽ tổ chức một sự kiện "Unleashed" vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10. Sự kiện này sẽ tập trung vào các mẫu MacBook Pro được thiết kế lại. Hiện có thông tin cho rằng các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. 

Các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple sẽ đi kèm với màn hình LED mini 120Hz

Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng trước và các mẫu 'Pro' đi kèm với màn hình ProMotion 120Hz mới. Theo nhà phân tích Ross Young, các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz. Ross Young cũng gợi ý trong cuộc trò chuyện trên Twitter rằng các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch M1X sẽ có màn hình LED mini với tốc độ làm mới 120Hz.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy các chi tiết liên quan đến màn hình LED mini nhưng những tin đồn liên quan đến tốc độ làm mới 120Hz thì khá mới. Tuy nhiên, Young nói rằng nó được "xác nhận 100%." Young cũng tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng cùng một nhà cung cấp mà họ đã sử dụng cho iPad Pro. Theo Young, mặc dù màn hình LED mini là chắc chắn, nhưng việc đưa tốc độ làm mới 120Hz cao hơn lên các mẫu MacBook Pro M1X là khó khả thi.

Apple đã sử dụng màn hình ProMotion trên dòng iPad Pro trong một thời gian dài và giờ đây công ty đã mang công nghệ này lên các mẫu iPhone 13 Pro của mình. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Apple bổ sung nó vào các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới. Tuy nhiên chúng ta cần phải đợi những thông tin chính xác từ Apple.

Các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple sẽ đi kèm với màn hình LED mini 120Hz 2

Màn hình ProMotion trên các mẫu iPhone 13 Pro có tốc độ làm tươi thay đổi, có thể xuống thấp tới 10Hz. Điều này góp phần tăng tuổi thọ pin trên các mẫu 'Pro' khi so sánh với iPhone 13. Nó có thể là một vấn đề lớn nếu Apple thực hiện nó vì nó cũng sẽ nâng cao tuổi thọ pin trên các mẫu MacBook Pro.

Các nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cũng tuyên bố rằng bản nâng cấp MacBook năm nay sẽ đi kèm với sự thay đổi lớn nhất được thực hiện kể từ năm 2016. Sẽ có hai tùy chọn kích thước - 14 inch và 16 inch. Hơn nữa, MagSafe cũng sẽ quay trở lại với các mẫu MacBook Pro không có Touch Bar vì Apple sẽ giữ nguyên các phím chức năng.

Apple cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị bằng chip M1X có 10 lõi. Tám trong số mười lõi sẽ là lõi hiệu suất cao cho các tác vụ hệ thống và hai lõi hiệu quả cho các tác vụ cơ bản. Về đồ họa, các mẫu MacBook Pro M1X sẽ có tùy chọn đồ họa 16 hoặc 32 nhân với RAM lên đến 64GB. Sức mạnh mới sẽ mang lại hiệu suất nâng cao và sẽ hướng tới người dùng 'Pro'. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang