5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10

Xem qua những công cu tăng hiệu suất chơi game tốt nhất cho PC chạy Windows!

Cảm giác hồi hộp khi chơi game trên PC hoặc laptop gaming chắc chắn sẽ bị tuột mood nếu thiết bị của bạn gặp tình trạng lag. Đây chắc chắn là một trong những tình huống khó chịu nhất mà hầu hết các game thủ PC thường xuyên phải đối mặt.

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10

Đó là nơi phần mềm tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất khi chơi game bắt đầu tỏa sáng. Các phần mềm này Windows này sẽ điều chỉnh PC theo cách của bạn giúp viêc trải nghiệm game trở nên thú vị hơn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của các công cụ tăng tốc hiệu suất PC khi chơi game phổ biến này và chúng có thể mang lại lợi ích như thế nào, để có hiệu suất và trải nghiệm chơi game tốt hơn!

Game Mode Windows 10

Phần mềm tăng tốc game nổi tiếng trên Windows 10 của Microsoft, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chế độ Game Mode sẽ giúp người dùng tối ưu hệ thống tốt đảm bảo tựa game mà bạn đang chơi sẽ hoạt động một cách trơn tru nhất.

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10 2

Razer Cortex: Boost

Razer Cortex: Boost có lẽ là phần mềm tăng cường trò chơi nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nó tăng hiệu suất của PC bằng cách cho phép bạn tắt mọi ứng dụng không cần thiết khi bạn đang chơi game.

Việc giết các ứng dụng nền cho phép máy tính của bạn tập trung GPU, RAM, CPU và các tài nguyên khác vào việc chạy trò chơi bạn đang chơi. 

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10 3

Các game thủ sử dụng chương trình này sẽ thấy FPS cao hơn và thời gian tải nhanh hơn. Bạn có tùy chọn để cho phép Razer Cortex tự động tăng tốc. Nói cách khác, chỉ cần mở một trò chơi từ Origin, Battlenet, Steam , v.v. sẽ tự động bắt đầu tăng tốc từ Cortex.

Wise Game Booster

Wise Game Booster là một công cụ hỗ trợ trò chơi rất phổ biến khác hoạt động tuyệt vời trên Windows 10. Nó cung cấp nhiều tính năng tương tự như Razer Cortex.

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10 4

Với Wise Game Booster, bạn cũng có thể dừng mọi chương trình hoặc ứng dụng không cần thiết trên chương trình của mình để PC chỉ có thể tập trung vào việc chạy trò chơi của bạn.

Phần mềm cũng tuyên bố có khả năng ổn định trên hệ thống PC của bạn, giúp PC chạy nhanh hơn, mượt mà hơn.

GameBoost

GameBoost là phần mềm hỗ trợ trò chơi cho Windows 10 liên tục nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Chương trình hoạt động bằng cách đảm bảo các thành phần của PC của bạn đều đang hoạt động ở công suất cao nhất.

Hơn nữa, phần mềm tăng cường trò chơi tuyên bố có thể cải thiện không chỉ hiệu suất PC của bạn mà còn cả tốc độ Internet của nó.

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10 5

Phần mềm tăng tốc hoạt ảnh, tốc độ làm mới, CPU và hơn thế nữa. Về cơ bản, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có được một trò chơi nhanh hơn, mượt mà hơn.

Một điều tuyệt vời khác về chương trình này là giao diện của nó, cực kỳ dễ sử dụng.

WTFast

WTFast là một phần mềm tăng tốc game độc đáo dành cho windows 10 vì nó tập trung đặc biệt vào việc cải thiện tốc độ internet của các trò chơi trực tuyến.

5 phần mềm giảm giật lag, tăng tốc khi chơi game dành cho PC Windows 10 6

Tốc độ internet nhanh hơn có nghĩa là ít lag hơn và ping thấp hơn, điều này chuyển thành thời gian phản hồi nhanh hơn từ chuột đến màn hình.

Họ cho rằng vì WTFast gói gọn và sắp xếp hợp lý dữ liệu băng thông từ game của bạn, nên nó có khả năng làm giảm ping của bạn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang