Sự kiện Computex Taipei 2022 được công bố sẽ tổ chức như một Hội nghị trực tiếp

Computex Taipei 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Sau Computex Taipei 2021 hoàn toàn kỹ thuật số, hội nghị công nghệ hàng năm sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp. Computex Taipei 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 năm 2022, và sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nam Cương Đài Bắc Hall 1 và 2.

Sau khi Computex 2020 bị hủy do đại dịch Covid-19 và Computex toàn kỹ thuật số 2021, hội nghị công nghệ hàng năm cuối cùng cũng quay trở lại. Các nhà triển lãm quốc tế đã có thể đăng ký không gian gian hàng và đảm bảo một vị trí trong triển lãm thương mại. Các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới cũng có thể đăng ký tham gia InnoVEX 2022, một hội nghị ICT, IoT và Startup diễn ra đồng thời với Computex 2022.

Sự kiện Computex Taipei 2022 được công bố sẽ tổ chức như một Hội nghị trực tiếp

Ban tổ chức sự kiện không chia sẻ công ty nào sẽ có mặt tại sự kiện, nhưng Asus, Gigabyte, Zotac và MSI về cơ bản đều tham dự. Các công ty công nghệ lớn khác như AMD, Intel và Nvidia cũng sẽ có mặt như thường lệ.

Bất chấp đại dịch đang diễn ra, TAITRA, nhà đồng tổ chức Computex (Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan) đã không đề cập đến bất kỳ biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho những người tham dự. Trong mọi trường hợp, xét đến việc hội nghị sẽ được tổ chức tại Đài Loan, nên tuân thủ luật pháp địa phương và các quy tắc đối với các sự kiện trực tiếp.

Sự kiện Computex Taipei 2022 được công bố sẽ tổ chức như một Hội nghị trực tiếp  2

Trong khi chúng ta chờ đợi sự kiện chính, sẽ có một loạt sự kiện trước Computex tên là #COMPUTEXisEverywhere bắt đầu từ ngày 18 tháng 11. Sự kiện di động này sẽ quảng bá các thiết bị công nghệ và đổi mới của Đài Loan qua các nước Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Singapore, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, Malaysia , Israel và Đức.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang