iPhone 13/ iPhone 13 mini có thể quay Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây

Các mẫu iPhone 13 hiện hỗ trợ video Dolby Vision lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Và đây là cách để kích hoạt tính năng đó.

Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng trước và các thiết bị này đã được nhiều người dùng đón nhận. Trong khi loạt sản phẩm mới mang đến những cải tiến nói chung, Apple đã nhấn mạnh rất nhiều vào khả năng camera của các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Apple đã giới thiệu tính năng Dolby Vision mới trên các mẫu iPhone 12 Pro vào năm ngoái. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 12 chỉ có thể quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Năm nay, Apple đã quyết định nâng cao một khía cạnh khi nói đến các mẫu iPhone 13 tiêu chuẩn. Do đó, giờ đây, bạn có sẵn tùy chọn để quay video Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây.

iPhone 13/ iPhone 13 mini có thể quay Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây

Apple đã làm việc rất nhiều trên camera của các mẫu iPhone 13 và cùng với đó là hỗ trợ cho Dolby Vision mà người dùng có thể quay ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Hãy lưu ý rằng định dạng và độ phân giải mới đã được hỗ trợ trên các mẫu iPhone 12 năm ngoái nhưng nó bị giới hạn ở 30 khung hình / giây. Dolby Vision là một định dạng video HDR và ​​nó có thể thu thập nhiều thông tin so với video tiêu chuẩn.

iPhone 13/ iPhone 13 mini có thể quay Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây 2

Dolby Vision sử dụng siêu dữ liệu động cho phép bạn chỉnh sửa từng cảnh hoặc thậm chí từng khung hình. Định dạng video đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý và với chip A15 Bionic mới của Apple trong dòng iPhone 13. Để kích hoạt Dolby Vision, bạn có thể làm theo các thao tác dưới đây: 

Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng Settings trên dòng iPhone 13 của bạn.

Bước 2 : Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Camera .

iPhone 13/ iPhone 13 mini có thể quay Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây 3

Bước 3 : Bây giờ, hãy nhấn vào Record Video.

Bước 4 : Bật HDR Video để bật Dolby Vision.

iPhone 13/ iPhone 13 mini có thể quay Dolby Vision ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây 4
Chúc các bạn thành công!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang