Logitech G cùng Liên minh huyền thoại ra mắt bộ gaming gear theo chủ đề Hextech

Logitech G và Liên Minh Huyền Thoại vừa ra mắt chính thức ra mắt bộ gaming gear với chủ đề Hextech.

Sự hợp tác mới nhất giữa Logitech G và Riot Games bao gồm Tai nghe gaming Logitech G PRO X (129,99 USD), Bàn phím cơ gaming PRO (129,99 USD), Chuột gaming Wireless PRO (129,99 USD) và Pad chuột gaming G840 XL (49,99 USD).

Logitech G cùng Liên minh huyền thoại ra mắt bộ gaming gear theo chủ đề Hextech 

Với tông màu xanh lam và vàng nổi bật với dòng chữ League of Legends  được dán khắp nơi, bộ sưu tập chủ đề Hextech. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hextech là tính năng thấm nhuần phép thuật cung cấp năng lượng cho các vùng Piltover và Zaun.

Tai nghe gaming PRO X Phiên bản Liên minh huyền thoại được tạo ra để truyền cảm hứng cho người hâm mộ Liên minh và được thiết kế để nâng tầm trong giải đấu. Được xây dựng dựa trên công nghệ PRO X đã được kiểm chứng được phát triển cùng với và dành cho các chuyên gia Esports, tai nghe này có cấu trúc cao cấp mang lại sự thoải mái và độ bền vượt trội, công nghệ Blue VO! CE cho khả năng liên lạc siêu việt và âm thanh vòm 7.1 cho cảm giác đắm chìm và rõ ràng tối đa.

Logitech G cùng Liên minh huyền thoại ra mắt bộ gaming gear theo chủ đề Hextech 2

Bàn phím cơ gaming PRO phiên bản Liên minh huyền thoại là một thiết kế nhỏ gọn, giúp giải phóng không gian bàn để di chuyển với độ nhạy thấp. Được trang bị Công tắc xúc giác GX Brown bền bỉ, nó mang lại phản hồi nhanh mà không quá ồn ào hoặc gây mất tập trung. Bàn phím này có LIGHTSYNC RGB có thể lập trình và bộ nhớ tích hợp, cho phép người chơi tùy chỉnh và lưu trữ kiểu chiếu sáng cho các giải đấu.

Logitech G cùng Liên minh huyền thoại ra mắt bộ gaming gear theo chủ đề Hextech 3

Logitech G cũng đã thêm Phiên bản Liên minh Huyền thoại Chuột không dây PRO. Chuột này có tính năng LIGHTSPEED Wireless, dạng siêu nhẹ, cảm biến HERO 25K để nhắm mục tiêu chính xác từng pixel và độ bền khi nhấp chuột 50 mm. Với 4-8 nút có thể tùy chỉnh, bao gồm bốn nút bên có thể tháo rời, Chuột không dây PRO mang đến khả năng điều khiển và độ chính xác ở cấp độ chuyên nghiệp.

Riot và Logitech G trước đây đã cùng nhau làm việc trong bộ sưu tập K / DA, lấy cảm hứng từ nhóm nhạc ảo nổi tiếng K/DA với các thành viên đến từ vũ trụ song song của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang