GPU khai thác tiền ảo AMD XFX BC-160 bị rò rỉ, lên đến 72 MH / giây tính bằng ETH

GPU Navi 12 lần đầu tiên xuất hiện cùng với AMD Radeon Pro 5600M, được tạo ra cho dòng máy tính mới của Apple.

VideoCardz đã chia sẻ hình ảnh từ một trong những độc giả của mình về GPU AMD Navi 12, được tạo riêng cho khai thác tiền ảo. GPU Navi 12 lần đầu tiên xuất hiện cùng với AMD Radeon Pro 5600M, được tạo ra cho dòng máy tính mới của Apple. Hiện tại, nó là GPU Navi 12 duy nhất được sản xuất. Trên bo mạch là 2560 bộ xử lý dòng với hai mô-đun bộ nhớ HBM2, tốc độ 1,54 Gbps.

GPU khai thác tiền ảo AMD XFX BC-160 bị rò rỉ, lên đến 72 MH / giây tính bằng ETH

Đi kèm thiết bị là hình ảnh thông số kỹ thuật cho card khai thác blockchain mới sử dụng công nghệ AMD có tên là AMD BC-160. Như được đề cập ở trên, card dựa trên GPU Navi 12 với 8GB bộ nhớ HBM2 hoạt động, bộ xử lý dòng 2304 và một thông tin khó hiểu nói về "thông số kỹ thuật bộ nhớ 4GBps." Đầu năm nay cũng có tin đồn về dòng Navi 12, loại không có đầu sẽ được phát hành.

Khi theo dõi bất kỳ thông tin nào về card được đề cập, có rất ít suy đoán do hầu hết các đối tác hội đồng quản trị đều im lặng về hoạt động kinh doanh khai thác tiền ảo của họ. 

Từ những gì được chia sẻ, card được đề cập hiển thị "bộ nhớ HBM2 8GB với tốc độ 4Gbps." Thông tin này không có sẵn cho công nghệ hiện tại. Tốc độ 4GBps được thiết lập để phát hành cùng với các sản phẩm HBM3. Joseph Rodriguez, kỹ sư thiết bị cấp cao cho lõi IP, đã thảo luận về chip HBM2e 4GBps vào cuối tháng 6 năm nay. 

GPU khai thác tiền ảo AMD XFX BC-160 bị rò rỉ, lên đến 72 MH / giây tính bằng ETH 2

Ngoài ra, cần lưu ý rằng cách đặt tên cụ thể cho dòng card này cũng gây nhầm lẫn. BC-160, khi được chia nhỏ, đề cập đến Blockchain Compute (BC) và số hiệu suất tỷ lệ băm ETH (16). Ngoài ra, có lỗi chính tả trên thông tin, chẳng hạn như "bị động" được đánh vần là "thụ động" trong tài liệu được cung cấp. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy điều này xảy ra trên một bảng thông số kỹ thuật đáng ngờ.

Công ty công nghệ XFX được đồn đại là nhà thiết kế card khai thác tiền ảo BC-160. Nó được thiết kế với kết nối nguồn 8 chân kép và có TGP là 150W. Nó cũng dự kiến ​​sẽ sản xuất 69,5 Mh / s, hiệu quả hơn 25% so với Radeon RX 5700 XT cấu hình Navi 10 trước đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang