Asus khắc phục lỗi chính tả trên mainboard "Evangelion"

MAXIMUS Z790 HERO EVA-02 EDITION phiên bản giới hạn với thiết kế mang phong cách anime Evangelion bị sai lỗi chính tả.

Neon Genesis Evangelion là một bộ anime cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ trên toàn thế giới. ASUS đã thành công rực rỡ với lần ra mắt đầu tiên trên các thiết bị ngoại vi và linh kiện PC được trang trí bằng màu tím và xanh lá cây mang tính biểu tượng của EVA Unit-01. Để tạo điểm nhấn một lần nữa, ASUS đã phát hành một bộ linh kiện phiên bản đặc biệt khác, lần này lấy tông màu của EVA Unit-02 của Asuka, ROG MAXIMUS Z790 Hero EVA-02 Editiom.

Asus đưa ra lời xin lỗi vì lỗi chính tả trên mainboard "Evangelion"

ROG MAXIMUS Z790 HERO EVA-02 EDITION được ra mắt vào tháng 9 với giá 699 USD. Phiên bản giới hạn này được bán rất chạy sau khi phát hành với thiết kế dựa theo 2 nhân vật chính trong anime Neon Genesis Evangelion, đó là Asuka và EVA-02.

Asus đưa ra lời xin lỗi vì lỗi chính tả trên mainboard "Evangelion"

Tuy nhiên, phiên bản này lại gặp một vấn mà khá ít các hãng công nghệ gặp phải chính là lỗi chính sai. Cụ thể, thay vì ghi chữ “Evangelion”, trên bo mạch chủ lại ghi là “Evangenlion” bên cạnh màn hình Polymo Lighting trên main. Và do lỗi này cũng xuất hiện trong những tấm hình chụp bo mạch chủ trên trang chủ của ASUS, cho nên khả năng cao là rất nhiều phiên bản Z790 EVA-02 đều mắc phải.

Asus đưa ra lời xin lỗi vì lỗi chính tả trên mainboard "Evangelion"

Sau khi ghi nhận, ASUS đã xin lỗi về sự cố này. Công ty cũng lưu ý rằng đối với những khách hàng đã lắp đặt bo mạch chủ, lỗi này hoàn toàn chỉ mang tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chức năng cơ bản của bo mạch chủ dưới bất kỳ hình thức nào. 

Hãng cũng sẽ gia hạn bảo hành cho bộ phận này thêm một năm và đề nghị thay thế bộ phận bị in sai. Người dùng bị ảnh hưởng sẽ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của ASUS tại địa phương để yêu cầu linh kiện thay thế.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang