Bản dựng Windows 11 Insider Preview đầu tiên hiện đã có trên kênh nhà phát triển

Sử dụng hệ điều hành tiếp theo của Microsoft để trải nghiệm các tính năng mới trên Windows 11.

Microsoft đã phát hành bản Insider Preview đầu tiên của Windows 11. Nó đến chưa đầy một tuần sau khi Redmond chính thức giới thiệu hệ điều hành mới với thế giới. Với Bản dựng 22000.51, Người dùng nội bộ sẽ có thể thử nhiều, nhưng không phải tất cả, các tính năng mới đã được giới thiệu vào tuần trước.

Một số tính năng lớn hơn như trò chuyện trong Microsoft Teams và ứng dụng Android trong Microsoft Store vẫn đang được phát triển, nhưng sẽ có sẵn để dùng thử trong những tháng tới trước khi hệ điều hành có sẵn chung.Bản dựng Windows 11 Insider Preview đầu tiên hiện đã có trên kênh nhà phát triểnNhững người quan tâm đến việc trải nghiệm Windows 11 trước tiên phải là một phần của Người dùng nội bộ. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp trên PC chạy Windows 10 của mình thông qua Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Chương trình Người dùng nội bộ Windows.

 

Từ đó, bạn sẽ muốn đảm bảo PC của mình đáp ứng các yêu cầu của Windows 11 . Đã có một số tranh cãi về các yêu cầu phần cứng của Win 11, đặc biệt là vì nó liên quan đến Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0. 

Nếu bạn đã là Người dùng nội bộ và đáp ứng các yêu cầu phần cứng, bạn có thể tải Bản dựng 22000.51 thông qua kênh nhà phát triển.

Microsoft cũng đã công bố danh sách các vấn đề cần biết về bản dựng mới, cũng như thông tin về các tính năng không dùng nữa khi nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang